Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giả học sinh vào trường trộm cắp

Phúc đột nhập vào 2 trường học trộm được 20 điện thoại Samsung, iPhone, Oppo cùng khoảng 10 triệu đồng.

Theo Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Châu Hồng Phúc (29 tuổi, cư trú phường 11, quận 11, TP.HCM) mới ra tù, không có nghề nghiệp ổn định.

trom cap tai san anh 1

Công an đưa Phúc tới thực nghiệm hiện trường tối ngày 6/4.

Phúc biết tại trường THPT Trần Phú thường chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần nên nảy sinh ý định đột nhập các lớp học của trường để trộm cắp.

Từ đầu tháng 4, Phúc leo rào vào trường này rồi đột nhập lớp 10A7 lục lọi cặp sách của học sinh, lấy trộm nhiều tài sản.

Ngoài ra, theo một cán bộ trường THPT Bùi Thị Xuân, Phúc đã vào trường bằng cách mặc áo sơ mi trắng, quần tây giống học sinh để thực hiện hành vi trộm cắp.

Cụ thể, Phúc đã lấy trộm 20 điện thoại các loại như Samsung, iPhone, Oppo cùng khoảng 10 triệu đồng tiền mặt tại hai ngôi trường trên.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng vào cuộc điều tra và bắt được Phúc khi người này đi tiêu thụ số điện thoại trộm được.

Tối 6/4, Công an TP Đà Lạt đưa Phúc đến hai trường THPT Trần Phú (phường 10, TP Đà Lạt) và Bùi Thị Xuân (phường 2, TP Đà Lạt) để thực nghiệm hiện trường vụ trộm cắp.

Điều tra vụ nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng bị đánh hội đồng

Trong thời gian nghỉ học vì Covid-19, một nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng bị học sinh trường khác đánh hội đồng. Công an và các trường đã vào cuộc làm rõ.

https://www.baogiaothong.vn/vua-ra-tu-gia-la-hoc-sinh-vao-truong-hoc-trom-cap-tien-va-20-dien-thoai-d501795.html

Theo Văn Tư/Giao Thông

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm