Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gia đình Văn Thanh xem con thi đấu trong tâm trạng lo lắng

Thế trận căng thẳng phần nào ảnh hưởng đến những người đang xem trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria tại nhà cầu thủ Vũ Văn Thanh.

asiad anh 1
Từ trước khi trận đấu bắt đầu, nhiều người thân đã có mặt ở nhà của Văn Thanh để cùng nhau ăn bữa cơm thân mật trước khi cùng nhau cổ vũ cho tuyển Olympic Việt Nam.
asiad anh 2
Ông Phạm Văn Cát, hàng xóm của gia đình nhận định rằng tuyển Việt Nam sẽ giữ vững được phong độ và chiến thắng Syria với cách biệt 1 bàn.
asiad anh 3
Ngoài việc theo dõi và cổ vũ cho tuyển Việt Nam, mọi người cũng rất quan tâm đến các trận đấu khác, đặc biệt là Olympic Nhật Bản nằm cùng bảng với đội nhà. 
asiad anh 4
Không chỉ thu hút những người đàn ông như những trận đấu khác, các chị các mẹ cũng rất hào hứng để cổ vũ cho đội nhà cũng như cho Vũ Văn Thanh.
asiad anh 5
Đúng 7h30 tối,trước khi trận đấu bắt đầu, người thân và hàng xóm đã ổn định chỗ ngồi chỉ chờ tiếng còi trận đấu bắt đầu.
asiad anh 6
Mỗi lần Văn Thanh có bóng, mẹ của anh là bà Nguyễn Thị Giàn tỏ ra vô cùng phấn khởi.
asiad anh 7
Mỗi lần Văn Thanh có bóng, mẹ của anh là bà Nguyễn Thị Giàn tỏ ra vô cùng phấn khởi.
asiad anh 8
Còn bố của Văn Thanh tỏ ra rất lo lắng, ông cho rằng mỗi lần Văn Thanh có bóng tham gia tấn công thì các đối thủ thường sẽ phản công bằng cách khoét vào vị trí của anh.
asiad anh 9
Ông Vũ Văn Hùng, em họ của cầu thủ Văn Thanh luôn chăm chú theo từng đường bóng của tuyển Việt Nam, mỗi khi một cơ hội bị hỏng ăn ông lại ồ lên tiếc nuối.
asiad anh 10
Tình huống cản phá một bàn thua trông thấy của thủ môn Bùi Tiến Dũng làm cho không khi trở lên sôi động hẳn lên sau những phút Olympic Việt Nam bị ép sân trong hiệp 1 trận đấu.
Hàng xóm đến nhà Văn Thanh cổ vũ Olympic Việt Nam Rất đông hàng xóm, bạn bè đã đến nhà cầu thủ Văn Thanh (Hải Dương) xem trận Olympic Việt Nam gặp Olympic Syria, nhiều người 2 đội sẽ phân định trên chấm 11 m.

Vũ Văn Thanh - từ cậu bé nhớ nhà thành niềm cảm hứng quê hương

Đến xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, không quá khó để tìm về nhà cầu thủ Vũ Văn Thanh. Chỉ cần hỏi một người dân bất kỳ, họ sẽ chỉ đường rất tường tận thậm chí còn dẫn đến tận nhà.

Với mong muốn cùng cổ vũ, truyền cảm xúc từ gia đình, làng xóm đến các cầu thủ Olympic Việt Nam đang thi đấu tại ASIAD, Zing.vn thực hiện tuyến bài Người hùng sau sân cỏ với sự đồng hành của nhãn hàng Coca-Cola.

Thế Sơn

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Bóng đá Việt Nam