Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gia đình TT Trump có mặt tại buổi tranh luận đầu tiên

Gia đình của hai ứng viên tổng thống Mỹ đều đến dự buổi tranh luận tối 29/9 để ủng hộ cho người thân của mình.

gia dinh Trump anh 1

Con trai của Tổng thống Donald Trump là Eric Trump và vợ Lara, con trai Donald Trump Jr., hai con gái Tiffany Trump và Ivanka Trump khi vừa đến buổi tranh luận của cha và ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tối 29/9. Lúc này, mọi người đều đeo khẩu trang theo quy định kiểm dịch Covid-19. Ảnh: Reuters.

gia dinh Trump anh 2

Hai con trai Donald Trump Jr. và Eric Trump của tổng thống Mỹ đứng chờ trước khi vào ghế ngồi. Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên Bệnh viện Cleveland tại Đại học Case Western Reserve ở Cleveland, bang Ohio, Mỹ. Ảnh: Reuters.

gia dinh Trump anh 3

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump bước vào khán phòng diễn ra buổi tranh luận tối 29/9. Đệ nhất Phu nhân đã cùng lên chuyến bay với ông Trump hạ cánh tại sân bay Quốc tế Cleveland Hopkins chiều cùng ngày để dự buổi tranh luận. Ảnh: Reuters.

gia dinh Trump anh 4

Con trai Eric Trump và con gái Ivanka Trump tại hàng ghế khán giả ở buổi tranh luận. Lúc này, cả hai đã tháo khẩu trang. Theo ghi nhận của phóng viên tờ Bloomberg Tyler Pager, cả bốn người con của tổng thống tham dự sự kiện đều không đeo khẩu trang trong khán phòng. Ảnh: Reuters.

gia dinh Trump anh 5

Trong số các thành viên gia đình tổng thống tại sự kiện, chỉ có bà Melania Trump còn đeo khẩu trang khi ngồi. Phóng viên Tyler Pager cho biết một bác sĩ của phòng khám Cleveland đã mang khẩu trang đến chỗ các khán giả ở phía ủng hộ ông Trump và yêu cầu họ đeo, nhưng bị từ chối. Ảnh: AFP.

gia dinh Trump anh 6

Vợ của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden, bà Jill Biden, đến ủng hộ chồng trong buổi tranh luận tối 29/9. Đây là buổi tranh luận đầu tiên của hai ứng cử viên tổng thống trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng 2020. Ảnh: Reuters.

gia dinh Trump anh 7

Bà Biden vẫn đeo khẩu trang khi ngồi trong khán phòng. Theo ghi nhận của phóng viên Tyler Pager, tất cả khán giả ở phía ủng hộ ông Biden đều đeo khẩu trang. Ảnh: Reuters.

gia dinh Trump anh 8

Khẩu trang là quy định bắt buộc tại sự kiện này. Ngoài ra, người tham dự còn phải ngồi cách nhau hai ghế để đảm bảo tuân thủ giãn cách xã hội, tránh lây lan Covid-19. Tranh luận tối 29/9, Tổng thống Trump nghi ngờ tính hiệu quả của khẩu trang trong việc ngăn chặn đại dịch, theo Guardian. Trong khi đó, đối thủ Biden nhấn mạnh rằng theo các chuyên gia y tế, nếu người Mỹ đeo khẩu trang thường xuyên và thực hiện giãn cách xã hội, 100.000 mạng sống có thể được cứu trong vài tháng tới. Ảnh: Reuters.

Cuộc tranh luận đầu tiên giữa TT Trump với ông Joe Biden Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu Phó tổng thống Joe Biden bước vào cuộc tranh luận đầu tiên giữa bóng phủ của đại dịch Covid-19 và tranh cãi quanh nhiệm kỳ đầu tiên của ông Trump.

Ông Trump và Biden không bắt tay trong cuộc tranh luận đầu tiên

Hai ứng viên tổng thống Mỹ 2020 không bắt tay hay đeo khẩu trang trong cuộc tranh luận đầu tiên trên truyền hình, tuân thủ quy định giãn cách xã hội vì đại dịch virus corona.

Cuộc tranh luận Trump - Biden đầy sự giận dữ và những pha cướp lời

Tổng thống Donald Trump và đối thủ Joe Biden đối đầu kịch liệt và liên tục ngắt lời nhau trong cuộc tranh luận truyền hình đầu tiên giữa hai ứng viên.

Hương Ly

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Mỹ _ Covid 19 Thế giới