Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Gia đình nhà Croods’ sẽ không có phần hai

Hãng Universal và xưởng phim hoạt hình DreamWorks hủy kế hoạch thực hiện phần tiếp theo cho cú hit phòng vé “The Croods” (2013).

Theo tờ Variety, chủ tịch Donna Langley của Universal mới có cuộc gặp gỡ với các nhân viên tại xưởng hoạt hình DreamWorks vào tối 11/11 để thông báo ngừng mọi hoạt động sản xuất liên quan tới The Croods 2.

Đây là dự án phim phần tiếp theo của The Croods (2013), hiện có khoảng 30 nhân viên theo đuổi trong suốt hơn 40 tháng qua. Họ sẽ được thuyên chuyển qua dự án khác, hoặc tham gia các lớp huấn luyện kỹ năng nghệ thuật trong thời gian chờ đợi dự án mới.

phim The Croods 2 anh 1
Khán giả không còn cơ hội gặp lại gia đình nhà Croods sau quyết định mới của Universal. Ảnh: DreamWorks.

Một nguồn tin giấu tên cho biết xưởng hoạt hình DreamWorks không muốn đánh mất 30 nhân viên đang thực hiện The Croods 2.

Ra mắt năm 2013, bộ phim hoạt hình The Croods lấy bối cảnh thời tiền sử với câu chuyện xoay quanh một gia đình lên đường lánh nạn khi thảm họa ập xuống Trái đất. Phim có kinh phí sản xuất 135 triệu USD, nhưng sau đó thu tới 587 triệu USD toàn cầu.

Hồi tháng 4, Comcast mua lại DreamWorks Animation, lập tức biến xưởng hoạt hình nằm dưới trướng của công ty mẹ Universal. Trên thực tế, ngay từ khi cuộc chuyển giao chưa diễn ra, dự án The Croods 2 cũng gặp nhiều trắc trở bởi ê-kíp thực hiện không tìm ra được cốt truyện thực sự ưng ý.

Cuối mùa hè, DreamWorks thông báo sẽ rời lịch phát hành của The Croods 2 từ 2017 xuống 2018. Nhưng với quyết định mới nhất của công ty mẹ Universal, tương lai của gia đình tiền sử nhà Croods dường như đã bị đặt dấu chấm hết.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp