Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gia đình Kim Kardashian kiếm tiền giỏi như thế nào?

Nhờ các hợp đồng quảng cáo hay thương hiệu riêng, nhiều thành viên của gia đình Kardashian-Jenner sở hữu khối tài sản khổng lồ.

gia dinh kim kardashian anh 1

Kim Kardashian: Theo số liệu trong tháng 4 của tạp chí Forbes, tổng tài sản của Kim ước tính là 1 tỷ USD. Phần lớn số tiền nữ người mẫu kiếm được đến từ công ty mỹ phẩm KKW Beauty và thương hiệu quần áo SKIMS của bản thân. Bên cạnh đó, việc tham gia vào các show truyền hình thực tế, đầu tư cũng giúp siêu mẫu 40 tuổi càng trở nên giàu có. Ảnh: Page Six.

gia dinh kim kardashian anh 2

Năm 2020, Kim bán 20% cổ phần KKW Beauty cho tập đoàn mỹ phầm Coty với giá 200 triệu USD. 72% cổ phần của Kim với thương hiệu mỹ phẩm ước tính trị giá 500 triệu USD. Cổ phần của cô tại SKIMS ước tính trị giá 225 triệu USD. Ảnh: USA Today.

gia dinh kim kardashian anh 3

Kanye West: Thống kê từ Forbes vào tháng 4/2020 cho thấy giá trị tài sản ròng của West vào khoảng 1,26 tỷ USD. Tại thời điểm báo cáo này được công bố, rapper khẳng định con số thực sự lên tới 3,3 tỷ USD. Phần lớn tài sản của West đến từ thương hiệu Yeezy (sở hữu 100%). Các sản phẩm hợp tác của Yeezy và adidas luôn trở thành "cơn sốt" mỗi khi ra mắt. Ảnh: Peter Fisk.

gia dinh kim kardashian anh 4

Một số tài liệu từ New York Post lại khẳng định tổng tài sản của West có thể trị giá tới 6,6 tỷ USD. Phân tích từ ngân hàng UBS (Thụy Sĩ) ước tính thương hiệu Yeezy trị giá 3,7 tỷ USD. Thương vụ hợp tác với Gap - tập đoàn bán lẻ của Mỹ - để cho ra mắt dòng sản phẩm "Yezzy Gap" có trị giá lên tới 1 tỷ USD. West cũng sở hữu khoảng 122 triệu USD tiền mặt và cổ phiếu. Ngoài ra, rapper còn nắm trong tay hơn 1,7 tỷ USD tài sản khác (bao gồm dòng SKIMS của vợ). Ảnh: NBC.

gia dinh kim kardashian anh 5

Kylie Jenner: Năm 2019, Kylie Jenner từng được mệnh danh "tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại". Tuy nhiên, theo ước tính của Forbes, đến tháng 10/2020, giá trị tài sản ròng của Kylie đã giảm xuống còn 700 triệu USD. Ảnh: Vogue.

gia dinh kim kardashian anh 6

Trước đây, siêu mẫu từng sở hữu 100% công ty của mình là Kylie Cosmetics, nhưng đã bán 51% cổ phần vào tháng 1/2019 cho Coty Inc. (công ty sở hữu CoverGirl, Sally Hansen và Clairol). Theo báo cáo mới nhất của Forbes, cổ phần của cô trong công ty có giá trị ước tính 300 triệu USD. Số tiền còn lại trong tài sản đến từ tiền mặt, ôtô, bất động sản và các khoản đầu tư khác. Ảnh: USA Today.

gia dinh kim kardashian anh 7

Kris Jenner: Theo báo cáo của Forbes vào tháng 10/2020, giá trị tài sản ròng của Kris Jenner là 190 triệu USD. Mẹ Kim kiếm được rất nhiều tiền từ vai trò điều hành sản xuất show Keeping Up with the Kardashians. Với mỗi tập chương trình, bà kiếm được khoảng 100.000 USD. Năm 2018, bà xếp hạng 84 trong danh sách người nổi tiếng được trả lương cao nhất do Forbes công bố. Tuy nhiên, Kris đã không xuất hiện trong danh sách này vào năm tiếp theo. Ảnh: PageSix.

gia dinh kim kardashian anh 8

Khloé Kardashian: Em gái kế của Kim Kardashian sở hữu số tài sản 40 triệu USD. Số tiền này đến từ mức lương trong show Keeping Up with the Kardashians, một số bộ phim trong quá khứ và sản xuất các show truyền hình, hợp đồng quảng cáo... Cô cũng được cho là "ăn nên làm ra" với thương hiệu denim Good American. Forbes ước tính Khloé kiếm được 15 triệu USD chỉ trong năm 2016. Ảnh: People.

gia dinh kim kardashian anh 9

Kendall Jenner: Tháng 7/2018, tờ Money báo cáo giá trị tài sản ròng của Kendall rơi vào khoảng 18 triệu USD. Tuy nhiên, hiện tại, theo Celebrity Net Worth, con số này đã lên đến 45 triệu USD. Giống như nhiều thành viên khác trong gia đình, Kendall kiếm được rất nhiều tiền nhờ show Keeping Up with the Kardashians. Ngoài ra, hợp đồng người mẫu cũng giúp thu nhập của cô tăng lên đáng kể. Năm 2018, Kendall lần thứ hai trở thành người mẫu được trả lương cao nhất thế giới. Ảnh: Editor99.

Chi 1,5 triệu USD cho tủ đồ hiệu giống Kim Kardashian Chaly DN được nhiều người biết đến khi có phong cách thời trang giống Kim Kardashian.

Cô gái Hà Nội thích tự may, mặc áo dài mỗi ngày

Từ sở thích đơn thuần, Hạnh Linh đã tự thiết kế và mở tiệm may áo dài.

Giày chứa máu người và những trò đùa của thời trang

Công ty đứng sau đôi giày gây tranh cãi chỉ quan tâm đến việc thu hút nhiều khách hàng.

Dĩ An

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao