Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gia đình không tổ chức lễ viếng sao nữ Đài Loan

Nữ nghệ sĩ Lưu Chân qua đời ngày 22/3. Ông xã Tân Long và gia đình sao quá cố quyết định không tổ chức lễ viếng cho cô.

Ngày 24/3, Sina đưa tin gia quyến của Lưu Chân mới đây thông báo họ sẽ không tổ chức lễ viếng. "Tân Long nói rằng Chân ra đi rất bình yên. Vì thế, anh và cha mẹ cô hy vọng Chân không vướng bận bụi trần", Dư Thiên - bạn thân của vợ chồng nữ nghệ sĩ cho hay.

Dù không có lễ viếng, song lễ tưởng niệm nữ nghệ sĩ bạc mệnh sẽ được tổ chức vào 22/4. Trong khi đó, từ tối 22/3, linh đường của Lưu Chân đã được bố trí tại hội quán Long Nhai và sẽ được mở cửa trong 3 ngày với giờ cố định để người thân đến đưa tiễn. Sau đó, di hài của người đẹp xứ Đài sẽ được hỏa táng vào tuần tới.

Luu Chan anh 1

Lưu Chân qua đời sau 45 ngày chiến đấu giành lại sự sống. Cô ra đi để lại niềm tiếc thương trong lòng người ở lại.

Lưu Chân trút hơi thở cuối cùng vào ngày 22/3. Theo báo cáo y tế được bệnh viện cung cấp, nguyên nhân nữ diễn viên qua đời là do áp suất não cao và gặp vấn đề về tim mạch.

Trước đó, cô rơi vào tình trạng sức khỏe nguy kịch sau ca phẫu thuật thay động mạch chủ ở van tim hồi đầu tháng 2. Thế nhưng, chức năng tim của Lưu Chân lại ngày một yếu dần.

Để có thể duy trì sự sống của Lưu Chân, đội y tế chỉ có thể tiến hành phương pháp oxy hóa qua màng ngoài cơ thể và lắp thiết bị hỗ trợ tâm thất sau ca phẫu thuật tim. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì được nhiều nhất trong hai tuần, nữ nghệ sĩ phải được thay tim mới.

Tiếp đó, cô lại xuất hiện tình trạng não thiếu dưỡng khí và bị đột quỵ. Sau đó cô được phẫu thuật loại bỏ điểm xuất huyết não, nhưng rơi vào trạng thái hôn mê sâu, liệt nửa người.

Theo Mingpao, kể từ khi tiễn biệt nữ nghệ sĩ xứ Đài ra đi, chồng cô Tân Long đã rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng, tự nhốt mình trong nhà hơn 20 tiếng đồng hồ. Buổi họp báo thông tin về cái chết của Lưu Chân cũng phải nhờ Ngô Tông Hiến và 2 người bạn thân của vợ chồng nữ nghệ sĩ chủ trì thay.

"Tân Long hiện giờ đã rơi vào trạng thái suy sụp và mất phương hướng hoàn toàn. Sự ra đi của Lưu Chân giáng một đòn mạnh vào thể xác lẫn tinh thần vốn đã kiệt quệ của anh ấy từ lúc vợ ngã bệnh. Chúng tôi đang cố động viên, vực dậy Tân Long", Ngô Tông Hiến chia sẻ.

Luu Chan anh 2

Cái chết của Lưu Chân khiến chồng cô - Tân Long suy sụp.

Lưu Chân sinh năm 1975, là MC, diễn viên có tiếng tại Đài Loan. Cô từng tham gia bộ phim Giang sơn mỹ nhân tình (Lưu Đào, Ngô Kỳ Long đóng chính), Triều đại Trịnh Châu...

Chồng mỹ nhân Đài Loan tự giam mình sau khi vợ qua đời

Nữ nghệ sĩ Đài Loan Lưu Chân qua đời sau hơn một tháng hôn mê do gặp biến chứng trong ca phẫu thuật tim. Chồng cô rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí