Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gia đình Khánh Thi mặc áo bà ba gói bánh chưng đón Tết

Những ngày giáp Tết Nguyên đán, vợ chồng kiện tướng dancesport tạm ngưng công việc để dành thời gian bên con trai, gia đình.

Khanh Thi,  Phan Hien chup anh Tet anh 1
Khánh Thi cho biết cô luôn nhớ về Tết cổ truyền của những thập niên trước, vì thế, nữ kiện tướng dancesport thực hiện bộ ảnh mang đậm không khí Tết xưa.
Khanh Thi,  Phan Hien chup anh Tet anh 2
 Trong khi đó, Phan Hiển yêu thích không khí gia đình quây quần gói bánh chưng ngày Tết. 
Khanh Thi,  Phan Hien chup anh Tet anh 3
"Trong tuổi thơ của mỗi người, ngày Tết rất có ý nghĩa. Thời buổi hiện đại, lại ở thành phố náo nhiệt, chúng ta dường như quên mất những hình ảnh đẹp đó. Thông qua bộ hình này Khánh Thi muốn gợi nhớ những miền ký ức đẹp”, cô cho biết.
Khanh Thi,  Phan Hien chup anh Tet anh 4
Khánh Thi và Phan Hiển dừng các công việc sớm để dành thời gian cho gia đình sau một năm bận rộn với nhiều kế hoạch, lịch thi đấu và dạy nhảy.
Khanh Thi,  Phan Hien chup anh Tet anh 5
Đối với Khánh Thi - Phan Hiển, Tết là dịp để cả hai nghỉ ngơi và dành thời gian cho nhau. Giám khảo Bước nhảy hoàn vũ còn mong mỏi có những ngày đầu năm ấm áp, hạnh phúc bên hai gia đình nội ngoại.
Khanh Thi,  Phan Hien chup anh Tet anh 6
Khánh Thi cho biết cô có một năm 2016 ý nghĩa. Con trai là món quà lớn nhất và ông xã luôn ở cạnh ủng hộ, đồng hành trong cuộc sống cũng là điều may mắn. Bước sang năm 2017, nữ kiện tướng dancesport ra mắt DVD dạy nhảy bằng tiếng Việt và tổ chức live show sau 20 năm hoạt động nghề.
Khanh Thi,  Phan Hien chup anh Tet anh 7
Khánh Thi, Phan Hiển thể hiện niềm hạnh phúc trong khung ảnh. 
Khanh Thi,  Phan Hien chup anh Tet anh 8
Nói về kế hoạch kết hôn trong bài phỏng vấn cùng Zing.vn dịp cuối năm, Phan Hiển hé lộ anh và Khánh Thi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2017, sau khi bé thứ hai chào đời.

Minh Tâm

Ảnh: Hoàng Thuỳ Dung

Bạn có thể quan tâm