Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gia đình 'Hoàn Châu cách cách' hội ngộ riêng

"Tịnh Nhi" Vương Diễm, "Thái hậu" và "Lệnh phi" có buổi gặp gỡ riêng nhân dịp 21 năm "Hoàn Châu cách cách 2" lên sóng.

Theo Sina, mới đây nữ diễn viên Vương Diễm, “Lão Phật gia” Triệu Mẫn Phân và “Lệnh phi” Lệ Quyên tổ chức buổi gặp gỡ, hàn huyên ôn lại kỷ niệm xưa.

Trước đó, bộ ba diễn viên Hoàn Châu cách cách 2 có dịp tái ngộ đầy bất ngờ trên sóng chương trình Vương bài đối vương bài. Ở show này, Vương Diễm đã khóc nức nở khi được gặp lại "Lão Phật gia".

Sao Hoan Chau cach cach hoi ngo anh 1
Vương Diễm hội ngộ Triệu Mẫn Phân và Lệ Quyên. Họ từng nổi tiếng nhờ Hoàn Châu cách cách.

“Năm tháng trôi qua nhưng Lão Phật gia vẫn trẻ đẹp như vậy. Tôi cũng lâu lắm mới được gặp lại chị Lệ Quyên”, Vương Diễm chia sẻ. “Hơn 20 năm, đoàn phim đều thay đổi. Mỗi lần có dịp gặp gỡ là một lần ôn lại kỷ kiệm”.

Nữ diễn viên tiết lộ sau show Vương bài đối vương bài, cô nhận được nhiều lời khuyên nên trở lại màn ảnh từ khán giả. Cô xúc động và biết ơn khi khán giả vẫn nhớ đến một nàng Tịnh Nhi dịu dàng trên màn ảnh.

“Tuy nhiên, thời điểm này, tôi chưa nghĩ đến chuyện quay lại đóng phim, vẫn còn nhiều điều tính toán”, cô nói. Vương Diễm khẳng định cô luôn trân trọng quãng thời gian cùng đoàn phim Hoàn Châu cách cách.

Sao Hoan Chau cach cach hoi ngo anh 2
Bộ ba đã có dịp gặp lại đầy xúc động tại show Vương bài đối vương bài. Chương trình có sự tham gia của Trương Thiết Lâm.

Sau bộ phim này, nữ diễn viên dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Ở tuổi 45, cô được khen trẻ đẹp không khác so với hình ảnh Tịnh Nhi năm xưa. Vương Diễm hiện là vợ của đại gia bất động sản Vương Chí Tài. Gia đình cô hiện sống trong tòa biệt thự xa hoa ngay sát Tử Cấm Thành.

Trong khi đó, “Lão Phật gia” Triệu Mẫn Phân có cuộc sống kín tiếng hơn. Bà vào vai Hoàng thái hậu ở tuổi 56 vì nể nang lời mời của nữ sĩ Quỳnh Dao. Hoàn thành Hoàn Châu cách cách, bà không còn nhận kịch bản mới.

Sau hơn 20 năm, "Lệnh phi" Lệ Quyên là người vẫn chuyên tâm với nghệ thuật. Bà liên tục đảm nhận các vai nhỏ trên màn ảnh.

Những cảnh gây sốc trong ‘Hoàn Châu cách cách’ 20 năm trước Hơn 20 năm trước, "Hoàn Châu cách cách" tạo nên hiện tượng trên sóng truyền hình. Những cảnh tra tấn trong phim hiện vẫn gây nhiều tranh cãi.

9 nàng công chúa trong 'Hoàn Châu cách cách' giờ ra sao

"Hoàn Châu cách cách" là loạt phim kinh điển của truyền hình Trung Quốc, đem lại danh tiếng cho những mỹ nhân như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Triệu Lệ Dĩnh, Hám Thanh Tử...

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh