Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Gia đình, đồng nghiệp tiễn biệt ca sĩ Quang Toàn

Lễ tang của ca sĩ Quang Toàn được tổ chức tại Mỹ. Gia đình và đồng nghiệp có mặt để tiễn biệt anh về nơi an nghỉ.

Trao đổi với Zing, ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết lễ tang của Quang Toàn diễn ra kín đáo, đơn giản trong phạm vi gia đình và họ hàng. Quách Tuấn Du, Lưu Việt Hùng và nhiều đồng nghiệp tại Mỹ đến tiễn biệt Quang Toàn lần cuối. Người đến viếng thực hiện biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, rửa tay.

Trước linh cữu của đồng nghiệp, Quách Tuấn Du xúc động. Anh chia sẻ: "Hôm nay, tôi kịp sắp xếp để đến viếng anh lần cuối. Anh ra đi khi tuổi còn trẻ, chưa hoàn thành tâm nguyện. Khi còn sống, anh là người có hiếu. Chứng kiến cảnh người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, những người có mặt tại lễ tang, ai cũng xót xa".

Đại diện gia đình cho biết lễ tang của Quang Toàn không nhận tiền phúng điếu.

Lễ nhập quan, phát tang và cầu siêu diễn ra vào lúc 9h. Sau đó, thi hài của nam ca sĩ được tiến hành hỏa táng tại nhà tang lễ Peek Family Home ở bang California (Mỹ) vào ngày 28/2 (giờ Mỹ, tức 1/3 giờ Việt Nam).

Ca sĩ Quang Toàn qua đời tại sân bay Los Angeles, California (Mỹ) vào ngày 31/1 (tức 29 Tết). Quản lý Quang Toàn nói với Zing: "Anh Quang Toàn về Việt Nam đón Tết Nguyên đán sau đó trở lại Mỹ. Anh bị thất lạc một số hành lý. Sau đó, anh trở lại sân bay nhận đồ bị lạc thì bất ngờ lên cơn đột quỵ và không qua khỏi".

Quản lý cho biết trước khi qua đời ca sĩ Quang Toàn không có tiền sử đột quỵ hay bệnh lý nền. Tuy nhiên, những năm qua, nam ca sĩ thường xuyên bị căng thẳng về tinh thần.

Sự ra đi của nam ca sĩ khiến gia đình, đồng nghiệp thương tiếc. Diễn viên Hoàng Anh là đồng nghiệp thân thiết với Quang Toàn tại Mỹ. Anh thay mặt gia đình thông báo tin buồn trên trang cá nhân. Nói với Zing, nam diễn viên kể trong ngày xảy ra chuyện, bạn bè không liên lạc được với Quang Toàn. Hoàng Anh đã lái xe đến tận nhà riêng của nam ca sĩ thì được người thân thông báo tin buồn.

"Cảnh sát đã gọi điện về báo cho gia đình Quang Toàn. Anh bị đột quỵ lúc nhận kiện hàng tại sân bay", anh cho biết.

Ca sĩ Quang Toàn sinh năm 1974, tại Long An. Năm 19 tuổi, anh định cư ở Mỹ và phát triển sự nghiệp tại đây. Anh là ca sĩ có tiếng tại hải ngoại ở thập niên 1990 với nhiều ca khúc như Mùa thu còn đó, Tình lỡ trăm năm, Đôi bờ, Tạ tình...

Ca sĩ Quang Toàn qua đời ở tuổi 45

Ca sĩ Quang Toàn qua đời vì đột quỵ tại Mỹ. Hiện gia đình hoàn tất thủ tục để nhận thi hài từ cảnh sát.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm