Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gia đình bức xúc vì tiểu hoa đán Trung Quốc bị ghép di ảnh

Người nhà Cổ Lực Na Trát mệt mỏi khi những ngày qua cô bị chế nhạo, xúc phạm trên mạng xã hội.

Hãng tin Sina cho hay, nữ diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 5 thường chịu cảnh nín nhịn khi bị bôi nhọ. Hôm 31/5, ảnh chân dung của Cổ Lực Na Trát còn bị đặt vào di ảnh với lời trù dập cô qua đời.

Hoa dan Co Luc Na Trat bi boi nho anh 1
Cổ Lực Na Trát bị trù dập và ghép ảnh qua đời. Ảnh: Sina.

Chia sẻ với báo chí, Cổ Lực Na Trát cho biết, không chỉ cô, ngay cả mẹ và người thân trong gia đình cũng bị xúc phạm trên mạng xã hội. Mẹ cô ngày ngày bị nhiều bình luận tiêu cực, chửi bới trên mạng xã hội. Điều đó khiến cô cảm thấy mình là người có lỗi. Tuy nhiên, cô luôn nhắc nhở bản thân cố gắng vượt qua và bình thản nhìn về tương lai.

"Có thể vì mọi người cảm thấy hạnh phúc, chỉ cần tất cả vui vẻ, tôi vẫn có thể mỉm cười", cô chia sẻ.

Hoa dan Co Luc Na Trat bi boi nho anh 2
Na Trát dù được o bế nhưng không nhận được sự hưởng ứng của khán giả vì chuyện tình cảm rắc rối và diễn xuất bị chê nhạt. Ảnh: Sohu.

Nhưng gia đình nữ diễn viên không bình tĩnh khi liên tiếp bị gièm pha và bôi nhọ. Trên trang cá nhân vào sáng 1/6, chị gái Na Trát bức xúc: "Na Trát tồn tại hay không tồn tại ở showbiz này không phải việc của các người. Cô ấy làm gì, đóng phim với ai, yêu ai là việc của cô ấy. Các người có phải cha mẹ cô ấy không?

Tại sao cứ thích liên quan và chen vào mọi chuyện. Cô ấy chưa từng nói xấu mọi người, cũng nào có trêu chọc ai, tại sao mọi người thích hành hạ một cô gái nhỏ như vậy, đó mới là công bằng à? Mẹ tôi bị trù chết, Na Trát bị ghép ảnh qua đời, đó là hành vi quá thiếu đạo đức".

Cổ Lực Na Trát thuộc lứa diễn viên trẻ được o bế hiện nay của Trung Quốc. Người đẹp Tân Cương tham gia nhiều dự án đầu tư lớn như Sơn hải kình, Tiên kiếm kỳ hiệp 5. Cô còn gây ồn ào nhờ chuyện tình cảm với tài tử Trương Hàn. Cặp sao hẹn hò từ năm 2015 và mới công khai gàn đây.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh