Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giá cả nghìn USD, người dùng vẫn háo hức đợi iPhone 2018

Theo khảo sát từ PCMag, thế hệ iPhone 2018 của Apple được nhiều người dùng quan tâm nhất.

Trang PCMag vừa thực hiện một cuộc khảo sát với 2.500 người về mẫu điện thoại thông minh được mong chờ nhất năm 2018.

Theo đó, khoảng 45% số người được hỏi cho biết họ đang chờ đợi thế hệ iPhone 2018 mà Apple sẽ ra mắt tại sự kiện của hãng diễn ra vào ngày 12/9. Nó có thể là iPhone 9, iPhone 11, iPhone XS, SE 2 hoặc bất cứ một sản phẩm nào.

nguoi dung hao hung voi iPhone moi anh 1
Kết quả cuộc khảo sát của PCMag với 2.500 người tham gia. Ảnh: PCMag.

Ở vị trí thứ 2 là chiếc Samsung Galaxy Note9 với 24% lượng người yêu thích. Tiếp sau đó, 7% người được hỏi chọn mẫu Google Pixel 3, 4% chọn LG V40, 3 % chọn Huawei Mate 20 và chỉ 2% chọn OnePlus 6T.

Trong số những người được hỏi, 54% đang sở hữu một chiếc iPhone và 27% sử dụng điện thoại thông minh của Samsung.

Ngoài ra, 33% người được hỏi cho biết giá cả là yếu tố quan trọng nhất khi họ chọn mua một chiếc smartphone, trong khi đó, 26% quan tâm đến thương hiệu, 19% quan tâm đến hệ điều hành và 9% sẽ cân nhắc về yếu tố tuổi thọ pin.

Có thể thấy, dù thiết kế có thể không mấy khác biệt so với iPhone X nhưng sức hút của thế hệ iPhone mới vẫn không hề nhỏ. Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 2018 vào ngày 12/9 tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.

Mô hình iPhone X Plus và iPhone 9 xuất hiện tại Việt Nam Mô hình được cho là iPhone X Plus và iPhone 9 vừa xuất hiện tại Việt Nam, đây có thể là bản dựng để các bên thứ ba làm trước phụ kiện cho hai model này.

Sau Apple, đến lượt Amazon trở thành công ty Mỹ 1.000 tỷ USD

Chỉ 1 tháng sau khi Apple trở thành công ty 1.000 tỷ USD, Amazon đã đạt được cột mốc này.


Thế Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm