Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh rớm nước mắt khi xem tiểu phẩm của Puka

Sau các đêm thi ngang sức ngang tài, trong tập 8, diễn viên hài Puka tiếp tục nhận được điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Hoài Linh.

Gia Bao va Puka doi dau tai Cuoi xuyen Viet anh 1
Tối 29/12, tập 8 chương trình Cười xuyên Việt là cuộc tranh tài của 5 thí sinh xuất sắc nhất gồm Puka, Gia Bảo, Maika, Lê Nam và Trịnh Tú Trung. Với chủ đề Tôi ước, Puka thể hiện tiểu phẩm Mẹ về đâu
Gia Bao va Puka doi dau tai Cuoi xuyen Viet anh 2
Góp phần không nhỏ cho thành công của tiểu phẩm là diễn xuất đầy xúc động của nghệ sĩ Thanh Hằng. Trong vai mẹ của Út nhỏ, Thanh Hằng khiến danh hài Hoài Linh rơm rớm nước mắt. Nam danh hài rất thích tiết mục này và dành cho Puka điểm 10. 
Gia Bao va Puka doi dau tai Cuoi xuyen Viet anh 3
Đối thủ nặng ký nhất của Puka trong chương trình chính là Gia Bảo. Anh cũng đã nhận được điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Hoài Linh cho tiểu phẩm Gánh hát hài hước
Gia Bao va Puka doi dau tai Cuoi xuyen Viet anh 4
Gia Bảo cho biết anh dựng tiểu phẩm vì mong muốn môn nghệ thuật cải lương sẽ không bị mai một mà ngày càng phát triển, nghệ sĩ yêu thương nhau và hết lòng với nghề, các nghệ sĩ trẻ có cơ hội hát và biểu diễn trên sân khấu được đầu tư nghiêm túc.
Gia Bao va Puka doi dau tai Cuoi xuyen Viet anh 5
Mang đến nhiều tiếng cười hài hước nhất trong đêm thi tối qua là tiết mục Em muốn làm siêu nhân của Lê Nam. Giám khảo Hoài Linh cảm giác muốn “xoắn não” với màn tính tiền như đọc rap của Lê Nam và bạn diễn Minh Dự

.

Gia Bao va Puka doi dau tai Cuoi xuyen Viet anh 6
Maika thể hiện tiểu phẩm Bà nội, lấy bối cảnh của hoàng cung với thông điệp mong ước về tình yêu đích thực. Phần thi của cô nhận được 9,5 điểm từ danh hài Hoài Linh.
Gia Bao va Puka doi dau tai Cuoi xuyen Viet anh 7
Bằng số điểm với Maika là Trịnh Tú Trung. Tiểu phẩm Nước ngoài của Trịnh Tú Trung được lấy cảm hứng từ ca khúc cùng tên của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Giám khảo Hoài Linh thích ý tưởng của tiểu phẩm và động viên Trịnh Tú Trung bình tĩnh, không nên diễn quá căng thì mọi thứ sẽ ổn với anh hơn.
Gia Bao va Puka doi dau tai Cuoi xuyen Viet anh 8
Tập 9 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 6/1/2017 trên THVL1.

Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh