Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gia Bảo hóa thân vai diễn của Minh Thuận tại Cười xuyên Việt

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc sẽ tái hiện lại vai diễn cuối cùng của Minh Thuận trên sân khấu kịch trong vở "Thượng ẩn" ở chương trình Cười xuyên Việt.

Gia Bảo cho biết Lili Khanh là vai diễn của Minh Thuận trong kịch Thượng Ẩn. Đây là vở kịch do chính nam diễn viên viết và dựng trên sân khấu Family. Trong tập 3, chương trình Cười xuyên Việt, phiên bản nghệ sĩ 2016, anh muốn tái hiện hình ảnh của Lili Khanh như lời tri ân của ê-kíp dành tặng nghệ sĩ quá cố.

Vì muốn thể hiện trọn vẹn nhân vật theo kiểu Minh Thuận nên Gia Bảo chọn cách diễn nhẹ nhàng khác hẳn với sự ồn ào của vai bà Tư trong Sui gia đại chiến.

Gia Bao dien lai vai cua Minh Thuan anh 1
Nghệ sĩ Lê Giang diễn hỗ trợ Gia Bảo trong tiểu phẩm.

Gia Bảo cho biết tập 3 là đêm thi vui nhất của anh. So với hai số đầu tiên, đêm thứ ba của anh có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng như Lê Giang, Hoàng Anh, Hải Triều, Minh Dự… Đặc biệt, chàng trai có gương mặt giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Alex Dương cũng sẽ tham gia tiểu phẩm. Anh mang tới ca khúc Gửi người yêu cũ với giọng hát giống phiên bản gốc.

Gia Bảo vào nghề đã 15 năm. Anh sớm nổi tiếng nhờ sự dìu dắt của gia đình như NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Hữu Châu... Tuy nhiên vì "ngựa non háu đá", có cái tôi quá lớn nên anh bị mất lòng không ít người trong nghề. Anh đã thay đổi cách sống và làm việc từ khi lấy vợ.

Gia Bao dien lai vai cua Minh Thuan anh 2
Gia Bảo tái hiện vai diễn của Minh Thuận trong kịch Thượng Ẩn.

Ngoài tham gia chương trình Cười xuyên Việt, Gia Bảo đang tất bật chuẩn bị live show đầu tiên trong sự nghiệp vào cuối tháng 12.

Gia Bảo diễn lại vai của Hoài Linh trong Cười xuyên Việt

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc thể hiện lại vai diễn bà Tư của danh hài Hoài Linh trong vở "Sui gia đại chiến".

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Gia Bảo Phim ảnh