Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gia Bảo diễn lại vai của Hoài Linh trong Cười xuyên Việt

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc thể hiện lại vai diễn bà Tư của danh hài Hoài Linh trong vở "Sui gia đại chiến".

   
Tap 2 Cuoi xuyen Viet phien ban nghe si anh 1
Tập 2 của chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 phát sóng tối 17/11, 6 nghệ sĩ tái hiện lại các vai diễn từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhưng được làm mới hơn. Gia Bảo lần đầu diễn vai bà Tư trong vở Sui gia đại chiến - vở diễn gắn liền với tên tuổi của Hoài Linh.
Tap 2 Cuoi xuyen Viet phien ban nghe si anh 2
Gia Bảo lồng ghép thêm nhiều thông tin thời sự vào tiểu phẩm như chi tiết bà Tư khuyên con gái quen người con trai khác 7 năm sẽ được cho 16,5 tỷ đồng hay nếu được 40.000 like sẽ đi đốt nhà ông Mười... 

Tap 2 Cuoi xuyen Viet phien ban nghe si anh 3
Giám khảo Hoài Linh khen ngợi phần thể hiện của Gia Bảo nhưng khuyên con nuôi phải chú ý đến những tiểu tiết nhỏ để tác phẩm hoàn thiện hơn.
Tap 2 Cuoi xuyen Viet phien ban nghe si anh 4
Với tiểu phẩm Showbiz đừng có quậy nha, nữ diễn viên Puka muốn châm biếm các hiện tượng nổi lên gần đây trong showbiz khi dùng các trò lố, phản cảm để gây chú ý. Giám khảo Hoài Linh đánh giá cao sự sáng tạo của Puka: "

Chi tiết Puka bỏ lại chiếc giày, tôi cứ nghĩ là diễn Tấm Cám nhưng không ngờ cái đầu của các bạn kinh khủng đến độ đặt 1 cái chân rồi 2 cái chân để bước vào showbiz, quá sức tưởng tượng của tôi. Đó là chi tiết đắt nhất tiết mục". 

Tap 2 Cuoi xuyen Viet phien ban nghe si anh 5
Với tiểu phẩm Em ơi, Em yêu anh, diễn viên Maika (con gái NSƯT Kim Tử Long) đã chứng minh đề tài chiến tranh và người lính vẫn có thể dựng thành tiểu phẩm hài. Danh hài Hoài Linh cho rằng Maika liều lĩnh khi chọn đề tài này nhưng đã thể hiện rất tốt.
Tap 2 Cuoi xuyen Viet phien ban nghe si anh 6
Lên chùa bán nhang là tiểu phẩm nổi tiếng của 2 anh em Tấn Bo và Tấn Beo. Trong đêm thi thứ 2, Tấn Bo đã dựng lại vở kịch này với tên gọi mới Lên miếu thắp nhang với tình tiết cũng mới hơn. Tuy nhiên so với phiên bản gốc, kịch bản lần này ít ấn tượng và chưa tạo được tiếng cười cho khán giả. 
Tap 2 Cuoi xuyen Viet phien ban nghe si anh 7
Trịnh Tú Trung mang đến cho khán giả một câu chuyện tình ngộ nghĩnh, đáng yêu của 2 con người Sài Gòn trong tiểu phẩm Sài Gòn, Sài Gòn. 

Số điểm trong tập 2 được giám khảo Hoài Linh giữ bí mật và được cộng dồn cho đến đêm thi loại thí sinh đầu tiên. Tập 3 của chương trình phát sóng vào lúc 21h, ngày 24/11 trên kênh THVL1. Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Gia Bảo Phim ảnh