Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giá 2 bộ đồ bà Melania Trump diện trong ngày rời Nhà Trắng

Bà Melania lên máy bay trong trang phục toàn màu đen, xách túi Hermès Birkin 70.000 USD. Nhưng khi máy bay hạ cánh ở Palm Beach, cựu đệ nhất phu nhân mặc chiếc váy Gucci sặc sỡ.

melania trump roi nha trang anh 1

Những bộ trang phục của bà Melania Trump luôn được công chúng chú ý, kể cả khi nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump đã kết thúc. Trong ngày rời Nhà Trắng, bà Melania lên máy bay trong một bộ đồ đen từ đầu đến chân. Nhưng khi máy bay đáp xuống Palm Beach, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đã thay bằng một bộ váy sặc sỡ của Gucci.

melania trump roi nha trang anh 2

Khi rời Washington, D.C. vào sáng 20/1, bà Melania diện nguyên bộ đồ đen với chiếc áo khoác Chanel đắt tiền kết hợp váy Dolce & Gabbana và giày cao gót của Christian Louboutin. Vợ chồng ông Trump thể hiện sự ăn ý trong việc lựa chọn trang phục xuất hiện trước báo giới.

melania trump roi nha trang anh 3

Đôi giày mũi nhọn cao 13 cm của cực đệ nhất phu nhân đặc biệt gây chú ý. Trong ngày cuối ở Nhà Trắng, bà Melania quyết định chọn đôi giày của Christian Louboutin - một trong những thương hiệu yêu thích của bà. Đôi giày được làm từ da với phần đế màu đỏ này có giá bán gần 800 USD.

melania trump roi nha trang anh 4

Bà Melania xách chiếc túi Hermès Birkin lúc bước lên chuyên cơ cùng chồng. Chiếc túi này có giá 70.000 USD.

melania trump roi nha trang anh 5

Sau chuyến bay hơn 90 phút từ Joint Base Andrews đến Palm Beach, bà Melania xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn khác. Bộ đồ đen đã được thay thế bởi chiếc váy lụa in hình khối sặc sỡ của Gucci. Chiếc váy này được bán lẻ với giá 3.700 USD.

melania trump roi nha trang anh 6

Đôi giày cao gót cũng đã được thay thế bằng một đôi giày bệt màu xanh navy. Bộ trang phục mới của bà Melania tuy ít trang trọng nhưng mang lại cảm giác thoải mái và gần gũi hơn.

melania trump roi nha trang anh 9

Theo Insider, bộ trang phục cuối cùng bà Melania mặc dưới tư cách là đệ nhất phu nhân Mỹ đến từ "các thương hiệu yêu thích của bà". Việc thay đổi trang phục sau đó có thể ẩn chứa nhiều thông điệp. "Từ màu đen đến màu sắc tươi sáng hơn, cựu đệ nhất phu nhân có thể đang cố gắng gửi đi một thông điệp thông qua trang phục của mình".

Bên trong dinh thự Mar-a-Lago dát vàng của vợ chồng ông Trump

Lối trang trí của Mar-a-Lago gợi nhớ đến những cung điện châu Âu. Các phòng khách chính của khu nhà đều có trần cao và thiết kế dát vàng trên mọi bức tường.

Lê Vy

Ảnh: Getty, AP

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump