Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ghen tuông chém tử vong mẹ tình địch

Vì ghen tuông vợ, Sơn bực tức lấy 2 con dao bỏ vào cốp xe máy chạy đến nhà anh Khương. Tại đây, Sơn đã cự cãi và chửi bới bố mẹ tình địch.

Ngày 13/10, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hoàng Sơn (37 tuổi, ngụ tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, tối 12/10, vì ghen tuông vợ mình là chị H.T.D.H. (32 tuổi) thường nhắn tin cho anh Lê Hoàng Khương (35 tuổi, ngụ tại xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch) nên Sơn bực tức lấy 2 con dao bỏ vào cốp xe máy chạy đến nhà anh Khương.

chem tu vong me tinh dich anh 1
Nguyễn Hoàng Sơn.

Trên đường đi, Sơn còn ghé cây xăng mua một can xăng 5 lít. Khi đến nhà anh Khương thì chỉ có bố mẹ anh Khương là ông Lê Văn Trình (57 tuổi) và bà Phạm Thị Cần (57 tuổi) ở nhà. Tại đây Sơn đã cự cãi và chửi bới bố mẹ anh Khương.

Sau lời qua tiếng lại, Sơn đã lấy dao trong cốp xe máy xông tới chém nhiều nhát vào người bà Cần khiến bà gục tại chỗ. Khi ông Trình lao tới can ngăn, Sơn lấy con dao còn lại trong cốp xe đuổi chém ông Trình gây thương tích.

Tiếp đó, Sơn dùng can xăng mang theo tưới lên xe máy của anh Khương đang dựng ngoài sân rồi châm lửa đốt. Do vết thương quá nặng bà Cần đã tử vong sau khi đưa vào bệnh viện còn ông Trình bị thương nhưng may mắn đã qua cơn nguy kịch.

http://cand.com.vn/Phap-luat/Ghen-tuong-chem-tu-vong-me-tinh-dich-565456/

Theo Ngọc Sơn/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm

Vụ án Pháp luật