Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ghen tuông bóng gió, bắt giữ người trái pháp luật

Phát hiện trong điện thoại của người khác có ảnh giống cảnh chụp trong phòng ngủ nhà ngoại vợ mình, Thắng truy hỏi rồi tìm cớ đi gây sự.

Ngày 21/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên đã tạm giam Lương Văn Thắng (31 tuổi), Phạm Quốc Cường (25 tuổi) và Nguyễn Văn Thanh (23 tuổi) về hành vi Cố ý gây thương tích và Bắt giữ người trái pháp luật.

Vào đêm một ngày đầu tháng 8, sau khi nhậu về đến khu vực cầu Cái Sắn, thuộc khóm Thới Hòa, phường Mỹ Thạnh (TP Long Xuyên), Thắng phát hiện trong điện thoại của Nguyễn Hữu Nghĩa (20 tuổi) có hình ảnh trên màn hình chính giống cảnh phòng ngủ nhà ngoại vợ mình. Gặng hỏi, Thắng biết nguồn gốc chiếc điện thoại trên của anh em Thoại và Thành.

Nghi can Thắng (giữa) và đồng bọn tại cơ quan điều tra.

Nghi ngờ có “chuyện lạ”, Thắng kêu Nghĩa chở anh em Thành đến khu vực gần nhà máy xay gạo Mỹ Đỉnh (phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên) hỏi chuyện. Cùng lúc, Thắng gọi Nguyễn Văn Thanh, Phạm Quốc Cường, Nguyễn Ngọc Thương mang mã tấu đến “chi viện”.

Gặp nhau, chưa hỏi rõ đầu đuôi câu chuyện, Thắng lấy mã tấu kề vào vai, rồi cùng Cường đánh Thành và Thoại. Nghe tin con đánh, bà Tiên (mẹ Thành và Thoại) đến can ngăn, thì bị nhóm của Thắng đánh và buộc viết cam kết: “Nếu bức ảnh trong điện thoại được chụp từ phòng ngủ nhà ngoại vợ Thắng, thì Thành và Thoại phải chịu trách nhiệm và bị xử không theo pháp luật” (?).

Đến 4h, ngày 3/8, nhóm Thắng đưa anh em Thành đến nhà ngoại vợ y ở cầu Cái Dung (phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên) để đối chiếu hình ảnh. Tại đây, Thắng và đồng bọn tiếp tục đánh Thành và ép nạn nhân thừa nhận có quan hệ bất chính với vợ cũ của Thắng.

Hơn một giờ sau, nhóm này còn tiếp tục nhốt các nạn nhân tại trại nuôi cá và dùng dây điện, cây gỗ, tra tấn, buộc Thành phải nhận có quen biết, "yêu" vợ Thắng. Khoảng 15h cùng ngày, bà Tiên cùng chồng gặp, “xin tha tội”, thì nhóm của Thắng mới cho anh em Thành và Thoại về.

Hiện, Thương đã bỏ trốn và bị truy nã cùng về 2 tội danh trên.

http://www.baoangiang.com.vn/An-Giang-24-Gio/Thoi-su/Ghen-tuong-bong-gio-bat-giu-nguoi-trai-phap-luat.html

Theo K.H/Báo An Giang Online

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật