Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

GFriend gặp tai nạn giao thông, phải hủy diễn

Theo thông báo mới nhất của công ty quản lý, Yerin bị thương ở tay phải, trong khi 5 thành viên khác có vài vết thâm tím sau vụ tai nạn.

Vào 17h30 ngày 9/9 (giờ địa phương), nhóm nhạc GFriend đã gặp tai nạn giao thông trên đường tới Incheon để tham gia đêm nhạc Incheon Kpop Concert.

Tuy các thành viên không bị thương nặng nhưng ngay sau vụ va chạm, nhóm đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Đồng thời, nhóm cũng quyết định không tham gia Incheon Kpop Concert.

Mới đây, công ty quản lý của nhóm là Source Music đã cập nhật tình trạng sức khỏe của các thành viên đồng thời gửi lời xin lỗi nạn nhân và các khán giả đến tham gia đêm nhạc.

GFriend bi tai nan giao thong anh 1
GFriend hủy lịch trình sau vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường đến sự kiện.

“Vào khoảng 5h30 chiều ngày 9/9, trên đường tới Icheon để tham gia sự kiện, xe chở nhóm GFriend đã gây tai nạn.

Nguyên nhân xảy ra tai nạn là do sự bất cẩn của người lái xe và cũng là quản lý của nhóm. Trước hết chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi nạn nhân và sau đó là tới những khán giả đã đến sự kiện để theo dõi tiết mục của GFriend.

Sau cuộc kiểm tra sức khỏe, thành viên Yerin bị thương ở tay phải. Người quản lý và năm thành viên khác không bị thương nặng mà chỉ có vài vết thâm tím. Các thành viên sẽ dành thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, kế hoạch quảng bá album mới sẽ diễn ra đúng như lịch trình ban đầu.

Công ty của chúng tôi sẽ cẩn thận hơn trong tương lai để không gây thêm tai nạn. Một lần nữa chúng tôi xin lỗi các fan khi phải đón nhận thông tin này”, công ty quản lý thông báo.

Tuy GFriend vắng mặt nhưng Incheon Kpop Concert vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch vào tối 9/9. Thậm chí sự kiện này còn nhận được nhiều sự chú ý khi quy tụ nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như Red Velvet, B.A.P, Sunmi, Minzy, Wanna One…

Red Velvet biểu diễn tại Incheon K-pop Concert Red Velvet thể hiện bản hit được yêu thích thời gian qua là Red Flavor.

Những 'quái vật nhạc số' bám trụ bảng xếp hạng Kpop

Với việc thống trị top 10 bảng xếp hạng Melon sau nhiều ngày ra mắt, những ca sĩ dưới đây là ứng cử viên sáng giá để tranh giải thưởng cuối năm.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc