Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gerard Butler tham gia tiếp loạt phim ‘thất thủ’

Sau “Olympus Has Fallen” (2013) và “London Has Fallen” (2016), ngôi sao hành động 46 tuổi sẽ tiếp tục thực hiện “Angel Has Fallen” cho hãng Millennium Films.

Trong thương hiệu phim hành động Fallen, Gerard Butler sắm vai chính là mật vụ Mike Banning, người có nhiều lần giải cứu Tổng thống Mỹ Benjamin Asher (Aaron Eckhart) khỏi những cuộc tấn công của bọn khủng bố.

Hãng Millennium Films thông báo họ sẽ thực hiện tiếp Angel Has Fallen trong thời gian tới và rao bán dự án tại sự kiện Hội chợ phim Mỹ diễn ra vào tuần tới.

phan tiep theo London that thu anh 1
Gerard Butler sẽ thêm một lần nữa sắm vai mật vụ Mike Banning trong Angel Has Fallen. Ảnh: Millennium Films.

Theo kế hoạch, phần tiếp theo của London Has Fallen sẽ khai máy trong nửa đầu 2017. Tuy nhiên, chiếc ghế đạo diễn của dự án hiện vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Thương hiệu Fallen bắt đầu năm 2013 với Olympus Has Fallen (Nhà Trắng thất thủ). Bộ phim của đạo diễn Antoine Fuqua có doanh thu 160 triệu USD toàn cầu.

Năm nay, London Has Fallen (London thất thủ) tiếp tục được trình làng. Tuy bị giới phê bình đánh giá kém hơn phần một, phim vẫn thu được 195 triệu USD toàn cầu.

Thông tin ban đầu cho biết Angel Has Fallen xoay quanh cuộc tấn công của bè lũ khủng bố nhắm vào chính Mike Banning. “Angel” vốn là mật danh dùng để chỉ chiếc phi cơ Air Force One dành riêng cho Tổng thống Mỹ. Do đó, nhiều khả năng Aaron Eckhart cũng tiếp tục trở lại trong phần ba.

phan tiep theo London that thu anh 2
Một du khách nước ngoài tình cờ bắt gặp Gerard Butler khi nam diễn viên có mặt tại Hội An hôm 6/4. Ảnh: Susan O'Connor.

Hồi mùa hè, Gerard Butler từng đặt chân tới Trung Quốc và Hong Kong để quảng bá cho London Has Fallen. Ngay sau đó, anh tranh thủ tới nhiều nơi tại Việt Nam để du lịch. Tuy nhiên, điều không may cho tài tử là ở chuyến bay tới TP.HCM, anh đã đánh mất ví.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh