Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gerard Butler 'khoái' hôn người đẹp

Đó cũng là một trong những may mắn ngọt ngào nhất khiến chàng diễn viên 'P.S. I Love You' cảm thấy hài lòng về nghề nghiệp của mình.

Gerard Butler "khoái" hôn người đẹp

(Zing) - Đó cũng là một trong những may mắn ngọt ngào nhất khiến chàng diễn viên "P.S. I Love You" cảm thấy hài lòng về nghề nghiệp của mình.

Gerard thổ lộ trên tạp chí OK!: "Tôi thấy cực kỳ may mắn được hôn những người đẹp hàng đầu Hollywood. Hilary Swank (bạn diễn của Butler trong Tái bút: Anh yêu em!) chẳng hạn. Cô ấy có một đôi môi dày, đẹp và nhìn là đã muốn hôn. Cảm giác thật tuyệt khi được đặt nụ hôn lên môi cô ấy."

Gerard Butler `khoái` hôn người đẹp

Gerard Butler và Hilary Swank trong P.S. I Love You.

Nam tài tử 38 tuổi "tham lam" cho biết anh còn muốn đóng cảnh hôn với Angelina Jolie bởi vẻ đẹp của đôi môi cô ấy thì không còn gì phải nghi ngờ!

Gerard Butler cũng khẳng định rằng anh rất thích mẫu phụ nữ luôn chủ động trong các mối quan hệ tình cảm. "Tại sao cứ phải là người đàn ông thổ lộ rằng anh ta muốn hôn một cô gái? Nếu phụ nữ muốn, họ hoàn toàn có thể làm được. Tôi nghĩ thật thú vị và khi để chị em "lấn lướt"."

Gerard Butler `khoái` hôn người đẹp

Tôi thích những cô gái chủ động trong tình yêu!

Hiện tại, Butler vẫn đang "phòng không". Anh lo sợ rằng nghiệp diễn sẽ khiến anh khó có được mối quan hệ bền vững và có thể sẽ không bao giờ tìm được tình yêu đích thực của đời mình. "Tôi thực sự không có cơ hội tìm đến bất cứ mối quan hệ ổn định nào chỉ vì quá bận rộn với công việc."

huyền nguyễn

Theo BANG Showbiz

Theo BANG Showbiz

Bạn có thể quan tâm