Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

George Clooney tăng cường an ninh sau khi vợ bị dọa giết

Báo giới đưa tin tài tử điển trai buộc phải thắt chặt an ninh sau khi bà xã luật sư nhận được nhiều lời dọa giết.

Vợ chồng George - Amal Clooney được đưa tin vừa phải tăng cường bảo vệ cho cơ ngơi trị giá 10,7 triệu USD ở Berkshire, phía nam Anh quốc và được khuyên không nên ra ngoài mà không có vệ sĩ đi kèm. Thậm chí tài tử và bà xã luật sư kiêm nhà hoạt động nhân quyền chỉ nên dùng bữa ở nhà hàng địa phương cách nhà 300m.

Sự cẩn trọng này bắt nguồn từ những tin nhắn dọa giết mà Amal nhận được có liên quan đến công việc. Gần đây, luật sư 38 tuổi đang đại diện cho cựu Tổng thống Maldives Mohamed Nasheed bị kết án tù vì liên quan đến hoạt động khủng bố.

Vợ chồng George - Amal Clooney.

Paul Harrison – công tố viên quận Nam Oxfordshire nói: “An ninh không dành cho George nhiều lắm, mà là vì Amal. Từ quan điểm của George, công việc cô ấy đang làm và những đe dọa thì sự việc khá nghiêm trọng”.

Vợ chồng tài tử đã xin phép chính quyền cho lắp đặt các camera xung quanh khu vực đang sống. George Clooney cũng tự đặt ra những kế hoạch an ninh để bảo vệ vợ.

“George lo rằng có những người đang tìm cách làm hại Amal hoặc ít nhất là đe dọa cô ấy. Cô ấy là người phụ nữ đáng kính cùng kinh nghiệm dày dặn đối phó với những trường hợp căng thẳng, nhưng những lời đe dọa thì phải rất cẩn trọng. Lo sợ lớn nhất của George chính là Amal sẽ bị hại” – một nguồn tin nói với tờ Grazia của Anh. 


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí