Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gareth Bale ra đảo và thuê cựu đặc nhiệm bảo vệ đám cưới

Lễ cưới rất được chờ đợi của Gareth Bale sau nhiều lần hoãn rốt cuộc cũng sắp diễn ra. Tuy nhiên, đó sẽ là lễ cưới rất bí mật và được bảo vệ “tận răng”.

Theo tìm hiểu của báo chí Anh, Gareth Bale và bạn gái Emma Rhys-Jones sẽ tổ chức lễ cưới vào mùa hè tới và lần này sẽ không có chuyện bị hoãn. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức đám cưới được cả thế giới túc cầu quan tâm này sẽ là hòn đảo tư nhân Illa de Tagomago, thay vì lâu đài Vincigliata như kế hoạch ban đầu.

Ngoài việc chuyển đám cưới của mình ra địa điểm mà không phải ai cũng có thể tới, Bale còn cẩn thận thuê người bảo vệ ngày trọng đại. Anh không tin tưởng bất kỳ công ty bảo vệ nào, mà phải nhờ hẳn hội cựu binh SAS đứng ra đảm bảo an ninh.

Gareth Bale lam dam cuoi anh 1
Gareth Bale và bạn gái Emma Rhys-Jones rốt cuộc cũng sắp được cưới nhau.

SAS là lực lượng đặc nhiệm không quân Anh, thành lập từ năm 1941 và được coi là mô hình chuẩn mực nhất thế giới. Theo đánh giá của The Richest, đặc nhiệm SAS chính là đội biệt kích tinh nhuệ nhất thế giới, vượt qua cả đặc nhiệm SEAL của Mỹ.

Giá thuê một cựu binh SAS đứng ra bảo vệ đám cưới lên tới 500 bảng cho mỗi giờ. Như vậy, riêng tiền thuê lực lượng đảm bảo an ninh cho đám cưới cũng có thể ngốn của Bale cả trăm nghìn bảng.

Tuy nhiên, Bale chẳng có lựa chọn nào khác, bởi gia đình bên vợ anh quá phức tạp. Bố vợ tương lai của Bale, ông ­Martin Rhys-Jones từng ngồi tù một thời gian vì lừa đảo và rửa tiền. Ông ­Martin Rhys-Jones còn chưa phải thành phần phức tạp nhất.

Gareth Bale lam dam cuoi anh 2
Bale và ông bố vợ tương lai không hợp nhau, nên dù đứng ngay cạnh nhau trên khán đài vẫn như không quen biết.

Gia đình dì của Emma Rhys-Jones hiện tại dính dáng vào xã hội đen. Năm ngoái, nhà dì vợ của Bale bỗng dưng thông báo làm mất một chiếc vali chứa 750.000 bảng tiền bán ma túy. Vì vụ này mà gia đình của Emma Rhys-Jones cũng bị vạ lây. Xã hội đen đã tới nhà của Emma Rhys-Jones tại xứ Wales đe dọa và đốt chiếc xe của nhà cô.

Cũng chính vì gia đình vợ quá bất hảo mà đám cưới dự kiến tổ chức năm ngoái của Bale ở lâu đài Vincigliata bị hoãn. Hồi đó, Bale từng gây choáng váng làng túc cầu khi chi tới 1,5 triệu bảng để thuê ca sỹ Beyonce hát trong lễ cưới của mình.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Bale dự định sẽ chỉ mời 150 khách dự lễ cưới chính thức. Nhiều khả năng Bale sẽ còn tổ chức một lễ cưới nữa ở quê nhà xứ Wales.

Zidane ấn tượng bàn thắng của Bale hơn pha 'ngả bàn đèn' của Ronaldo Tại buổi lễ FIFA The Best, huyền thoại người Pháp đánh giá bàn thắng của Bale trong trận chung kết Champions League khó hơn cú "ngả bàn đèn" của Ronaldo vào lưới Juventus.

Kiều Phong

Ảnh: Getty Images

Bạn có thể quan tâm