Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Gapo - mạng xã hội chính thức của Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020

Gapo - mạng xã hội được yêu thích với hơn 2 triệu người dùng, sẽ là cổng đăng ký bình chọn và cập nhật mọi hoạt động của “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020”.

Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo (Gapo Technology JSC.), kể từ khi ra mắt, ứng dụng đã nhiều lần giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng CH Play và App Store và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người dùng.

Gapo sở hữu hơn 50% người dùng thuộc nhóm học sinh, sinh viên. Thời gian qua, mạng xã hội này đã đồng hành cùng nhiều sự kiện dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Một số chương trình thành công với sự góp mặt của Gapo có thể kể đến như: Ngày hội Chào tân sinh viên 2019 của 16 trường đại học trên địa bàn Hà Nội, các chương trình đầu năm học của Học viện Báo chí & Tuyên truyền, khoa luật - Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Tài chính, ĐH FPT,... Tại TP.HCM, Gapo cũng tạo dấu ấn với Phiêu concert cùng 7.000 sinh viên Đại học Kiến trúc.

Hoa khoi sinh Vien Viet Nam 2020 anh 1
Gapo đồng hành cùng nhiều chương trình của sinh viên.

Tiếp nối thành công trên, Gapo đã phối hợp cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với vai trò là mạng xã hội chính thức của cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho sinh viên tại Việt Nam - Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020 (Vietnam Miss University 2020) với chủ đề: Vẻ đẹp của sự thông minh. Đồng thời, Gapo cũng là kênh bình chọnqua mạng xã hội của cuộc thi; cổng đăng ký dự thi chính thức cho toàn bộ thí sinh ghi danh năm nay.

Hoa khoi sinh Vien Viet Nam 2020 anh 2
Gapo là mạng xã hội chính thức, cổng đăng ký, bình chọn của Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020.

Tại họp báo công bố cuộc thi năm nay, Bà Phan Thị Cẩm Ly - đại diện Gapo, chia sẻ: “Thông qua cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020, Gapo mong muốn hỗ trợ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tạo ra một sân chơi chất lượng và hiện đại cho sinh viên toàn quốc nói chung và các nữ sinh nói riêng. Qua đó, cùng cuộc thi giúp vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, ngoại hình của các bạn được toả sáng. Đóng vai trò là mạng xã hội chính thức, Gapo sẽ nỗ lực hết sức mình để các bạn sinh viên đăng ký, bình chọn và chia sẻ thông tin dễ dàng”.

Họp báo công bố Hoa khôi sinh Viên Việt Nam 2020 diễn ra vào sáng 8/11 tại Hà Nội. Cổng đăng ký ứng tuyển trên mạng xã hội Gapo sẽ mở cửa vào 15/11 tới đây.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm