Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gặp gỡ hoa khôi tài sắc của trường nha khoa quốc tế MISD

Sinh ra trong gia đình có 2 thế hệ đều theo ngành y, đảm nhiệm các chức vụ cao ở các bệnh viện, cô sinh viên Hà Phương sớm nuôi dưỡng ước mơ trở thành nha sĩ để nối nghiệp.

Hà Phương không chỉ tạo ấn tượng về vẻ ngoài xinh đẹp dịu dàng, mà còn bởi cá tính khá mạnh mẽ. Để theo đuổi ước mơ sự nghiệp, Hà Phương quyết tâm xa gia đình sang Anh du học từ những năm cấp III tại trường Tettenhall, sau đó theo học chuyên ngành Biomedical tại đại học Kingston. 

MISD anh 1
Khoác trên mình chiếc áo blouse trắng là khát khao mãnh liệt, là sự nghiệp Hà Phương lựa chọn theo đuổi.

Ngoài giờ học ở trường, cô gái xinh đẹp này còn tích cực tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp bằng cách chủ động xin kiến tập ở các phòng khám nha khoa tại Wolverhampton, Anh, hay làm tình nguyện viên ở bệnh viện tại Tanzania - một quốc gia nghèo thuộc khu vực Nam Phi. Cô chia sẻ: "Chính nhờ những trải nghiệm này mà tôi đã có một cái nhìn rõ hơn về nghề bác sĩ nha khoa, xác định được mục tiêu của mình trong tương lai".

Ngay khi có thông tin về chương trình đào tạo bác sĩ nha khoa quốc tế (MISD) 5 năm của trường McGann PostGrad School of Dentistry - Mỹ tại Indonesia, Hà Phương đã quyết định theo học để nhanh chóng hiện thực hoá ước mơ của mình là trở thành một bác sĩ quốc tế chuyên khoa chỉnh nha.

MISD anh 2
Tình nguyện tại một bệnh viện ở Tanzania năm 2014.

Dù chương trình học tại MISD khá nặng cả về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành, Hà Phương luôn thể hiện phong độ học tập ổn định. Bằng chứng là cô luôn đạt điểm tuyệt đối ở các bài luận chuyên ngành.

Khi nhận xét về cô sinh viên tài năng này, bác sĩ hỗ trợ chuyên môn Julia đã không tiếc lời: "Emily (Hà Phương) là một trong các sinh viên xuất sắc nhất MISD. Cô nổi trội về tư duy sáng tạo và dễ dàng đạt được mục tiêu học tập ở bất kỳ chủ đề nào. Ngoài ra, Emily luôn có tác phong tốt trong giao tiếp và cho thấy khả năng lãnh đạo thông qua các hoạt động thuyết trình theo nhóm. Chúng tôi rất tự hào về Emily". 

MISD anh 3
Hà Phương thân thiện trong buổi hoạt động từ thiện của sinh viên MISD tại một mái ấm ở Nhà Bè, TP.HCM.

Bên cạnh thành tích học tập đáng nể, Hà Phương đang là gương mặt sáng giá khi vượt qua hàng nghìn sinh viên khác để lọt vào top 12 trong cuộc thi Mr & Ms Unpri - cuộc thi tìm kiếm sinh viên đẹp và tài năng của đại học Prima.MISD anh 4

MISD anh 5
Top 12 chung cuộc cuộc thi Mr & Ms UNPRI 2017.

Không chỉ đại diện cho thế hệ trẻ trí thức và đa năng, Hà Phương chắc hẳn sẽ để lại dấu ấn đẹp về thế hệ bác sĩ nha khoa kế thừa của Việt Nam trong lòng bạn bè quốc tế.

MISD anh 6
Hà Phương tự tin điều trị bệnh nhân tại học kì thứ tư, năm thứ hai tại MISD.

MISD thông tin tuyển sinh khóa 2017-2022: tốt nghiệp THPT và vượt qua vòng phỏng vấn tiếng Anh hoặc tham gia khóa dự bị của trường. Số lượng sinh viên: tối đa 30 sinh viên/lớp

VPĐD trường nha MISD - McGann International School of Dentistry tại Việt Nam

R1-08-07 tòa nhà EverRich 1, số 968 đường 3/2, phường 15, quận 11, TP.HCM

ĐT: 08 2225 1119 - Website: misd.ac

Email: info@misd.ac

Hotline: Bs. Yến Nhi - 0909 289 955, cô Hồng Nghĩa - 0986 170 170

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm