Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Gạo nếp gạo tẻ': Tường hứa trả 3 tỷ đồng nếu Công rời khỏi nhà vợ

Trong tập 81 "Gạo nếp gạo tẻ", lần đầu tiên khán giả chứng kiến Tường ghen khi Công vui vẻ bên Hương và gia đình cô.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 81: Tường ra giá 3 tỷ để Công tránh xa người yêu Không muốn Công liên quan đến người yêu, Tường hứa sẽ đưa anh 3 tỷ đồng để rời khỏi nhà Hương.

Tập 81 Gạo nếp gạo tẻ được phát sóng vào tối 7/11 xoay quanh cuộc sống ở nhà thuê của gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân), mâu thuẫn giữa Minh (Phương Hằng) và gia đình chồng.

Công từ chối 3 tỷ đồng, chấp nhận rời nhà Hương

Sau khi bán nhà, gia đình bà Mai phải chuyển đến một căn nhà gỗ cũ kỹ ở ngoại thành. Cần dọn nhà gấp mà Tường (Thanh Thức) bận đi công tác nước ngoài nên Hương (Lê Phương) đã nhờ Công (Hoàng Anh) giúp đỡ.

Gao nep gao te tap 81 anh 1
Công tức giận khi bị Tường ra giá để tránh xa Hương.

Lúc này, anh em Công - Trinh (Puka) hăng hái làm việc, đỡ đần gia đình nhà bà Mai. Không những thế, Công còn nhắc nhở chú Quang (Ngọc Thuận) không được lớn tiếng với chị dâu - Hương.

Đối với nhà bà Mai thì sự góp mặt của Công là điều bình thường. Tuy nhiên, đúng lúc mọi người vui vẻ thì Tường bất ngờ ghé thăm. Hương cảm thấy lúng túng trước tình huống này.

Về phía Tường, anh khẳng định với Hương không ghen với Công. Nhưng ngay sau đó, anh đã hẹn gặp Công. Anh hứa sẽ đưa Công 3 tỷ đồng nếu Công dẫn mẹ rời khỏi nhà Hương.

Tuy buồn, tức giận nhưng Công biết rõ Hương đã không còn chút tình cảm với mình. Anh đồng ý rời khỏi nhà Hương nhưng cần thời gian sắp xếp. Số tiền 3 tỷ đồng, Công không nhận mà coi như quà cưới dành tặng vợ cũ. Anh cũng dặn dò Tường phải đối xử tốt với mẹ con Hương.

Gao nep gao te tap 81 anh 2
Bà Đào giành phòng cho con trai, trong khi bà Mai muốn để phòng cho Hân.

Tại nhà bà Mai, căng thẳng xảy ra khi sắp xếp phòng ngủ. Nếu bà Mai dành môt phòng cho Hân thì bà Đào (NSƯT Minh Đức) nhất quyết muốn phòng đó dành cho chú Quang. Trước thái độ quyết liệt của mẹ chồng, bà Mai chỉ còn cách chấp nhận.

Nhân dịp cả nhà quây quần, chú Quang ngỏ ý sẽ tổ chức một đám cưới giản dị để danh chính ngôn thuận rước Trinh về.

Nhân quyết định cắt đứt quan hệ với mẹ ruột

Trong một diễn biến khác, tại nhà Nhân (Tuấn Phạm) mọi mâu thuẫn, nghi ngại trong nhà đã được làm sáng tỏ. Ông Lực (Tuấn Anh) tìm được bằng chứng, chứng minh bà Bích thuê người cạy cửa vào nhà ăn trộm đồ quý. Ông giao cho Minh tùy ý xử lý bà Bích.

Gao nep gao te tap 81 anh 3
Minh thương lượng với bà Bích để lấy lại đồ quý cho bố chồng.

Không muốn làm lớn chuyện, Minh đã đề nghị trả một số tiền lớn cho mẹ chồng. Giữa lúc Minh và bà Bích trao đổi thì Nhân trở về nhà. Anh nghe được tất cả những chuyện xấu do mẹ mình gây ra. Nhân quyết định cắt đứt quan hệ với bà.

Hết chuyện của mẹ, Nhân đau đầu khi bị cô gái đưa mình về khách sạn ở Đà Lạt đe dọa. Cô cho biết đang nắm giữ những tấm ảnh khiến Nhân phải “hối hận cả đời”.

Về phía Kiệt (Trung Dũng), anh không có mặt trong ngày gia đình bà Mai chuyển nhà. Tuy vậy, bà Mai vẫn níu kéo, thuyết phục Kiệt gắn bó với Hân. Bà hy vọng cả hai sẽ hàn gắn được tình cảm sau hoạn nạn.

Gao nep gao te tap 81 anh 4
Nhân quyết định từ mặt mẹ ruột.

Tập 81 kết thúc bằng cuộc nói chuyện của Hương và bà Mai. Trong đó Hương khuyên mẹ nên đối xử nhẹ nhàng với Trinh. Bà Mai nhất quyết tận dụng cơ hội để trả thù vì nhà thông gia từng đối xử tệ với Hương.

'Gạo nếp gạo tẻ': Bị Hân phụ bạc, Kiệt vẫn cứu cô thoát cảnh tù tội

Bỏ qua những lỗi lầm Hân gây ra, Kiệt đã dùng cả gia tài để cứu vợ cũ thoát cảnh tù tội.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm