Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 64: Hương đuổi mẹ và em chồng ra khỏi nhà

Quyết tâm chia tay Công, Hương còn kiên quyết tránh xa gia đình chồng bằng cách đuổi mẹ và em chồng ra khỏi nhà.

'Gạo nếp gạo tẻ': Hương ly dị với Công, đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà Tập 64 bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", Hương quyết định ly dị với Công sau bao đau khổ. Cô cũng yêu cầu mẹ chồng và em gái chồng ra khỏi nhà vì những chuyện xảy ra trong quá khứ.

Sau chuỗi ngày bị Công (Hoàng Anh) phụ bạc cùng những uất ức mà mẹ chồng và em chồng gây ra, đến tập 64 Gạo nếp gạo tẻ, Hương (Lê Phương) quyết đáp trả những hành động phi lý từ họ.

Hương dọn sẵn đồ, tống mẹ và em chồng ra ngoài đường

Ở tập trước, Công được gặp hai con trai Bo và Bi nhờ sự giúp đỡ của em gái Trinh (Puka). Trong lúc chuẩn bị về nhà thì Bo và Bi nài nỉ, van xin anh ở lại chơi thêm.

Gao nep gao te tap 64 anh 1
Hương đuổi Công ra khỏi nhà dù hai con van xin.

Về nhà, phát hiện Công lén đến gặp con, Hương yêu cầu anh vào phòng nói chuyện riêng. Trước đó, cô đã bực mình vì Công không có mặt tại tòa án để hoàn tất việc ly hôn. 

Hối lỗi và muốn trở lại với vợ con, Công gọi Hương là “vợ”. Ngay lập tức Hương trợn mắt, quát lớn: “Đừng gọi tôi là vợ. Tôi không muốn thấy mặt anh nữa, anh đi ra khỏi nhà tôi ngay”. Anh bất ngờ trước thái độ dữ dội của vợ nhưng vẫn cố gắng cầu xin tha thứ. Còn Hương, cô kiên quyết đuổi người đàn ông phụ bạc ra khỏi nhà. 

Tiếp đó, Hương cũng dọn sẵn hành lý của mẹ và em chồng để tiễn cả hai ra khỏi nhà. Cô thẳng thắn tuyên bố giữa mình và Công đã không còn là vợ chồng nên cả hai cũng nên biết rút lui.

Công về nhà vợ cầu xin tha thứ

Không chấp nhận sự thật, bà Linh (Thiên Hương) la làng, mắng con dâu quá đáng. Hương lạnh lùng trả lời: “Mẹ à, mẹ nhớ kỹ lại đi, mẹ và em Trinh không còn là người nhà của con nữa”.

Gao nep gao te tap 64 anh 2
Bà Linh và Trinh bị Hương đuổi ra khỏi nhà.

“Con không phải là cái thùng rác, không thể chứa chấp những thứ mà người ta đã bỏ đi như vậy. Cái nhà này không phải là nhà trọ, muốn đến là đến muốn đi là đi”, cô nói tiếp.

Hương còn kể về ngày tháng cô đau đớn, tủi nhục, nhận sự ghẻ lạnh từ mẹ chồng. Cô ước một lần trong đời bà Linh đứng về phía mình thì mọi chuyện đã không xảy ra tồi tệ thế này.

Cũng trong đêm đó, bà Linh tìm đến nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) gây náo loạn trong tình trạng say xỉn. Bà Linh nói sự thật với sui gia rằng Công đã mất tất cả mà con dâu còn tàn nhẫn, vô lương tâm đuổi ra khỏi nhà. Bà nhận định Công chỉ say nắng cô bồ trẻ. Đó chỉ là một phút yếu lòng vì ham tiền mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể vướng phải.

Không muốn tranh cãi với bà Linh, ông Vương (Mai Huỳnh) bắt chú Quang đưa mẹ Công về nhà.

Gao nep gao te tap 64 anh 3
Công bị mẹ vợ đuổi đi.

Khao khát quay về tổ ấm xưa, khiến Công dũng cảm trở về nhà vợ để cầu xin tha thứ từ ba mẹ vợ. Bà Mai không mủi lòng mà còn cầm chổi quét đuổi anh đi.

Về phía ông Vương, trước mặt bà Linh ủng hộ quyết định của con gái nhưng sau đó, ông lại khuyên Hương vì hai con nhỏ mà có thể suy xét quay lại với Công. 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 63: Trinh tức giận với chú Quang

Trong tập 63 phim "Gạo nếp gạo tẻ", Trinh lập tức tìm gặp chú Quang sau khi biết mình mang thai.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Gạo nếp gạo tẻ Phim ảnh