Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Gạo nếp gạo tẻ': Lâm vào đường cùng, Công quỳ gối xin vợ tha thứ

Trong tập 68 "Gạo nếp gạo tẻ", Công tiếp tục cầu xin vợ tha thứ. Lần này, anh xin vợ cho mẹ và em gái ở nhà trong lúc bơ vơ, không nhà cửa.

Tập 68 Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục xoay quanh mối quan hệ giữa Công (Hoàng Anh) và Hương (Lê Phương). Những tập trước, Công tìm mọi cách để khiến vợ ký giấy ly hôn thì bây giờ anh bị Hương kiên quyết chia tay dù cố van nài.

Hân bị mẹ cảnh cáo khi ủng hộ chị ly hôn

Hương muốn có cuộc sống bình yên bên Tường (Thanh Thức) - người yêu thương và chăm sóc cô vô điều kiện. Tuy nhiên, cô gặp rắc rối khi thủ tục ly hôn với Công chưa hoàn thành. Đây cũng là cái cớ để bà Linh - mẹ chồng Hương - phá đám.

Cong quy goi xin Huong tha thu anh 1
Công quỳ gối xin vợ tha thứ.

Bà Linh (Thiên Hương) đã đến nhà ông Vương (Mai Huỳnh) - bà Mai (NSND Hồng Vân) để mắng vốn chuyện Hương yêu sếp. Bà còn dựng chuyện cho rằng Hương kiên quyết đòi ly dị Công là do ngoại tình trước.

Bà Mai không ủng hộ con gái bỏ chồng nên rất tức giận. Lúc này, Minh (Phương Hằng) và Hân (Thúy Ngân) ra tay giúp đỡ chị gái. Trước mặt mẹ, Hân gọi Tường là anh hai mới. Cô cho rằng phụ nữ có quyền tìm hạnh phúc mới, với người đàn ông xứng đáng hơn.

Dường như đọc được ý đồ của Hân, bà Mai tuyên bố: “Trong cuộc đời của mẹ, chỉ chấp nhận duy nhất Kiệt (Trung Dũng) là con rể thôi”.

Về phần Minh, cô đã kể với ông Vương chuyện tình sâu đậm, thậm chí vượt qua sinh tử của Hương và Tường. Ông Vương tỏ ra thông cảm cho con gái.

Ngược lại, bà Mai đã trách mắng Hương chưa ly dị đã vội có tình mới khiến bà bị mất mặt với sui gia. Bà đã lớn tiếng nhắc nhở Hương phải làm gương cho 2 em. Bà cũng cảnh cáo Hân không được bắt chước chị rồi tơ tưởng đến chuyện ly hôn Kiệt.

Cong quy goi xin Huong tha thu anh 2
Bà Mai khẳng định chỉ coi Kiệt là con rể.

Sau khi đối diện căng thẳng với ba mẹ, Hương lại đau đầu khi biết tin bà Linh lén lút dẫn bé Bi và Bo về quê. Anh em Công, Trinh (Puka) biết chuyện nên đã kịp thời ngăn cản và mang 2 đứa nhỏ trả về cho Hương.

Gặp lại vợ cũ, Công quỳ gối van xin Hương cho mẹ và em gái ở nhờ thêm một thời gian. Còn cô chỉ cho Công thời hạn 1 tuần phải mang mẹ và em gái đi. Nhìn hoàn cảnh Công đáng thương nhưng nhớ đến cảnh anh từng bắt loa ép Hương ký đơn ly dị, cô kiên quyết không mủi lòng.

Kiệt ra tối hậu thư, yêu cầu Hân nghỉ việc

Trong khi đó, chuyện tình cảm của Hân - Kiệt tiếp tục diễn biến xấu. Hân bị Kiệt bắt quả tang gọi điện đong đưa với nhân tình nhưng cô vẫn chối.

Không những thế, Hân còn thách thức Kiệt ly dị. Thái độ bất cần của Hân đã vượt quá sức chịu đựng của Kiệt. Anh bắt Hân phải lập tức nghỉ việc.

Cong quy goi xin Huong tha thu anh 3
Kiệt bắt gặp vợ gọi điện cho nhân tình.

“Tôi không phải là một thằng ngu ngốc. Tôi làm tất cả mọi chuyện đều để giữ cho gia đình yên ấm”, anh nói. Cuối cùng Kiệt ra tối hậu thư với vợ: “Dù em đang làm chuyện gì, hãy chấm dứt trước khi quá trễ”.

Về phía chú Quang (Ngọc Thuận), chứng kiến Trinh và mẹ không có nhà ở, đã thuyết phục Kiệt cho Công mượn tiền để giúp đỡ hai người. Kiệt dù tức vợ, vẫn bàn với chú vợ giúp đỡ Công tìm việc làm.

'Gạo nếp gạo tẻ': Vì tài sản của nhân tình, Hân ly thân với Kiệt

Trong tập 67, phim "Gạo nếp gạo tẻ", Hân bất chấp nỗ lực hàn gắn tình cảm của Kiệt và một mực đòi ly thân.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh