Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Gạo nếp gạo tẻ': Hoàng Anh quay clip chửi mắng Lê Phương

Trong tập 33 "Gạo nếp gạo tẻ", Hoàng Anh khiến khán giả bức xúc khi tiếp tục có hành động phũ phàng với vợ nhằm làm đẹp lòng người tình.

‘Gạo nếp gạo tẻ’: Trung Dũng bị Hồng Vân mắng vì lỡ ăn gà của ba vợ Trong diễn biến tiếp theo bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", Kiệt lại vướng vào mâu thuẫn với gia đình nhà vợ. Anh lỡ ăn món ăn của ba vợ và bị bà Mai mắng thậm tệ.

Nếu tập 32 Gạo nếp gạo tẻ, hành động đánh ghen giúp chị gái của Hân (Thúy Ngân) và Minh (Phương Hằng) làm khán giả thỏa mãn thì đến tập 33 phát sóng tối 18/7, Hân tiếp tục thể hiện sự quan tâm và tình cảm với Hương (Lê Phương).

Hân động viên tinh thần Hương sau khi bị chồng phụ bạc

Hân cho rằng với người chồng bội bạc như Công, Hương nên chọn cách ly hôn. Cô khẳng định việc đánh Nhi là cảnh cáo nhưng trong câu chuyện này Công mới là người có lỗi nhiều nhất.

Gao nep gao te tap 33 anh 1
Hân an ủi chị gái khi bị chồng phụ bạc. Ảnh: Chiêu An.

Hân còn dặn dò Hương phải nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn, đừng sống vì người khác nhiều quá. Sự quan tâm của Hân khác hẳn với cô em gái khó chịu với thái độ lạnh nhạt dành cho chị hai thường ngày. Và nhờ sự động viên của hai em gái, Hương đã vơi bớt phần nào nỗi buồn. 

Cô khẳng định với em gái dù khó khăn thế nào cũng phải giữ gìn gia đình, giữ bố cho hai con. Cô tin Công không thể bỏ rơi con - máu mủ của anh. Trước suy nghĩ níu kéo chồng vì con của Hương, Hân chỉ còn biết than "bó tay".

Đau lòng vì chồng theo nhân tình là thế nhưng Hương không nhận được bất cứ sự chia sẻ nào từ mẹ và em chồng. Cô chỉ biết ngậm đắng nuốt cay khi bị mẹ chồng và em chồng trách móc vì tham tiền, bỏ bê Công, để cho anh rời khỏi nhà. Cô chấp nhận mọi lỗi lầm đều do mình và hứa sẽ thay đổi.

Công về nhà la mắng vợ vì nhân tình

Trọng tâm của tập 33 tiếp tục xoay quanh câu chuyện của bộ ba Hương - Công (Hoàng Anh) - Nhi (Băng Di). Sau khi bị vợ và em vợ Công đến gặp và tấn công, Nhi càng quyết tâm kéo anh ra khỏi gia đình.

Gao nep gao te tap 33 anh 2
Công la mắng vợ vì làm nhân tình giận dỗi. Ảnh; Chiêu An.

Đầu tiên, Nhi bày ra vô số món hàng hiệu xa xỉ để lấy lòng Công. Sau đó, cô bực mình kể lại chuyện bị Hân tìm đến sỉ nhục, đánh ghen. Nhi cằn nhằn, bức xúc khiến Công không thể kìm lòng, đành quỳ gối van xin cô tha lỗi.

Không những thế, anh còn trở về nhà trách móc, xỉ vả Hương ngay trước cửa nhà, với sự chứng kiến của hàng xóm. "Người ta quá hiền, nếu là tôi, tôi báo công an bắt hết mấy người trong gia đình cô... Còn bản thân cô đừng ép tôi phải cạn tình cạn nghĩa với cô", Công giận dữ nói.

Quá sốc và bất ngờ, đau lòng trước những lời nói của chồng nhưng vì muốn níu kéo anh, Hương im lặng chịu đựng. Trong khi đó, Công cạn tình đến mức thuê người quay lại toàn bộ cảnh chửi mắng vợ để anh làm "quà", dỗ dành Nhi nguôi giận.

Gao nep gao te tap 33 anh 3
Công an ủi Nhi khi cô bị Hân đánh. Ảnh: Chiêu An.

Câu chuyện lục đục của gia đình Hương dù cô đã dặn hai em giữ kín nhưng ông Vương (Mai Huỳnh) vẫn phát hiện. Ông Vương tình cờ chứng kiến cảnh chàng rể Công đang hẹn hò tình tứ với Nhi.

Ông đã đến gặp con gái, nhẹ nhàng dò hỏi mối quan hệ của vợ chồng con gái. Ông cũng không nghĩ Hương biết chuyện chồng có người thứ ba. Sau nhiều trăn trở, ông quyết định hẹn Công gặp mặt trò chuyện.

'Gạo nếp, gạo tẻ' tập 32: Hân hất nước, bạt tai nhân tình của anh rể

Sau khi biết chị gái bị cướp chồng, Hân đã cùng Minh đến gặp Nhi đánh ghen. Cô đã tát, hất nước vào mặt Nhi.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh