Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân đi đánh ghen, Kiệt khóc nức nở vì phá sản lần 2

Diễn biến trong tập 66 phim "Gạo nếp gạo tẻ" chủ yếu xoay quanh mâu thuẫn của vợ chồng Kiệt và Hân.

‘Gạo nếp gạo tẻ’: Kiệt phá sản lần 2, Hân đòi ly dị theo tình nhân Tập 66 bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", Hân đòi ly hôn với chồng sau khi biết Kiệt bị phá sản. Cô có ý định đi theo tình nhân mặc cho Hương và mẹ khuyên ngăn.

Tập 66 Gạo nếp gạo tẻ mở đầu với cảnh Hân (Thúy Ngân) đến bệnh viện tìm Phúc (Thùy Trang) đánh ghen. Vừa xuất hiện, chưa nói lời nào, Hân đã bạt tai Phúc và chất vấn về mối quan hệ của cô và Kiệt.

Hương kiếm cớ đòi ly dị chồng

Nghe tin, Kiệt (Trung Dũng) vội vã đến nhà Phúc xin lỗi. Nghĩ Hân ghen vì coi trọng gia đình, Phúc lại bày tỏ sự cảm thông.

Chưa kịp minh oan với vợ, Kiệt tiếp tục đối diện với tin sét đánh là xưởng gỗ bị cháy. Một lần nữa anh phải trắng tay. Chứng kiến cơ nghiệp mình vất vả gầy dựng trở thành đống tro tàn, Kiệt khóc tức tưởi.

Gao nep gao te tap 66 anh 1
Hân tát tình địch khi chưa hỏi rõ câu chuyện.

Trong lúc cả nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) quan tâm, lo lắng cho Kiệt thì ngược lại, Hân không thèm đoái hoài đến chồng. Trước ba mẹ, Hân khẳng định Kiệt đã có người phụ nữ khác, vì thế cô sẽ ly hôn. Cô cho rằng vì lo cho người tình nên Kiệt quên khóa xưởng gỗ, dẫn đến bị trộm đột nhập rồi bốc cháy.

Nghe Kiệt giải thích toàn bộ sự việc, ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai đều tin tưởng con rể. Ông Vương hứa không để gia đình con xảy ra chuyện gì, còn bà Mai quyết tâm sẽ nói chuyện để con gái hiểu ra vấn đề.

Cuối tập 66, khán giả cảm thấy thích thú khi bà Mai và Hương (Lê Phương) đã vạch trần chuyện Hân mượn gió bẻ măng nhằm đòi ly hôn Kiệt.

Đầu tiên, Hương hẹn gặp riêng em gái và lật tẩy chiêu bài cố tình vu oan cho Kiệt của Hân để có cớ ly dị, chạy theo nhân tình. Bà Mai khẳng định biết rõ Hân đang bày trò để chuyện bé xé ra to nhằm ly dị Kiệt.

Gao nep gao te tap 66 anh 2
Kiệt đau khổ vì xưởng cháy.

Cuối cùng, cả Hương và bà Mai đều khuyên Hân nên rời xa Hùng, dồn tâm trí cho gia đình mình. Cả hai đã cảnh cáo Hân nếu còn quá đáng sẽ kể lại với ông Vương chuyện Hân đang làm việc tại công ty của tình cũ.

Về phía Kiệt, một lần nữa anh vô tình nghe được cuộc nói chuyện của chị em Hương - Hân nên càng thêm nghi ngờ vợ đang có người khác.

Hương hứa sẽ về chung nhà với Tường

Về phía Hương, qua những sóng gió, cô bắt đầu nếm trải giây phút hạnh phúc. Sau thời gian sang Mỹ để thưa chuyện của Hương với mẹ và nhận được sự đồng ý, Tường (Thanh Thức) trở về nước, gặp người yêu.

Gao nep gao te tap 66 anh 3
Hương và Tường hạnh phúc bên nhau.

Lần này, Hương đã vượt qua sự e dè để gọi Tường là anh. Cô hứa sẽ cùng Tường “nấu ăn chung mỗi ngày”. Đồng thời, Hương cũng hạnh phúc nghĩ đến tương lai về sống chung với người mình yêu.

Đối với Công và mẹ chồng, Hương tiếp tục thể hiện thái độ cứng rắn, dứt khoát. Nghe tin Công bệnh, Hương giúp chở bà Linh - mẹ của Công - đến bệnh viện rồi ra về ngay để bà không lợi dụng cơ hội níu kéo, hàn gắn.  

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 65: Hân bị bắt quả tang ngoại tình với giám đốc

Trong tập 65, phim "Gạo nếp gạo tẻ" những góc khuất của vợ chồng Hân và Kiệt dần được hé lộ.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh