Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Gạo nếp gạo tẻ 2': Hải đưa vợ lẽ đi tuần trăng mật ở sòng bài

Tập 2 "Gạo nếp gạo tẻ 2" mang đến những tình tiết kịch tính xung quanh mối quan hệ của Hải và hai người vợ, bà Lan và em chồng.

Tối 16/6, tập 2 của Gạo nếp gạo tẻ 2 được lên sóng, xoay quanh những sóng gió của Hương (Thúy Ngân). Lúc này, Quỳnh (Thùy Trang) cũng danh chính ngôn thuận trở thành vợ của Hải (Trung Dũng).

Bà Lan bị em chồng uy hiếp giao gia sản

Tập 2 mở đầu bằng khung cảnh nhà máy xay xát gạo rộng lớn, quy mô của bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức). Nhờ khả năng nhận biết chất lượng gạo, bà Lan một tay xây dựng công ty xuất nhập khẩu gạo của gia đình họ Trần thành công. Chú Quang (Ngọc Thuận) ấm ức khi trở thành cái bóng của chị dâu. Chú nhiều lần giở thủ đoạn làm ăn mất uy tín nhưng đều không qua được đôi mắt tinh đời của chị dâu.

Tap 2 Gao nep gao te 2 anh 1

Bà Lan áp lực phải có cháu nối dõi.

Bà Lan không ngại từ chối nhận gạo kém chất lượng từ nhà máy của chú Quang. Và điều này làm cho mâu thuẫn chị dâu em chồng ngày càng căng thẳng. Chú Quang cho rằng chị dâu “ăn cháo đá bát”, không nhớ tới công ơn nhà chồng.

Lúc này, chú uy hiếp bà Lan bằng quy định của dòng họ: “Lời hứa thì có thể gió thoảng mây bay nhưng nguyên tắc của dòng họ này chị đừng hòng lật lọng. Đến năm 40 tuổi mà thằng Hải không có con trai thì chị phải giao lại tài sản cho tôi”.

Điều này càng tăng thêm áp lực muốn có cháu trai nối dõi của bà Hạ Lan. Một tay bà xây dựng cơ đồ nên sẽ không cam tâm để lại gia sản cho người em chồng vô dụng.

Ở một diễn biến khác, sau khi bị thua bạc, bị nợ mấy trăm cây vàng, suýt bị giang hồ cắt mất ngón tay, Hải gặp được ông Nguyên (Đức Thịnh) - thầy phong thủy quen biết với bà Hạ Lan. Ông đã theo Hải đến sòng bài, dùng “phong thủy” giúp Hải trở thành thần bài đánh đâu thắng đó.

Tap 2 Gao nep gao te 2 anh 2

Bà Lan cho Hải và Quỳnh hai căn nhà làm quà cưới.

Và ngay sau khi được Hải tin tưởng, gã thầy phong thủy dụ dỗ anh làm ăn “không cần vốn, chỉ tốn một ít nước bọt”. Hải nghi ngờ hỏi: "Nếu dễ như vậy, tại sao ông không tự làm, cần gì tôi". Ông thầy phong thủy mới lộ rõ ý đồ bằng câu trả lời: "Bởi vì tôi không có một người mẹ tài giỏi, cha vợ kinh doanh phát đạt như anh".

Hải đưa vợ lẽ đi tuần trăng mật ở sòng bài

Nhờ sự tư vấn của thầy phong thủy, Hải cảm thấy phấn chấn, tin tưởng ở tương lai. Về nhà, anh quyết định gắn bó với cô giúp việc mình từng cưỡng hiếp. Hải nắm tay Quỳnh, hứa hẹn yêu thương cô trọn đời, chỉ cần sinh cho anh một đứa con trai.

Giữ đúng lời hứa, Hải đã xin phép mẹ cưới Quỳnh (Thùy Trang) về làm vợ lẽ. Giữa lúc áp lực phải có cháu trai nối dõi tông đường, bà Lan đành chiều theo ý con trai. Tuy nhiên, trong lòng bà, Hương vẫn là con dâu yêu quý.

Tap 2 Gao nep gao te 2 anh 3

Quỳnh chính thức tuyên chiến với Hương.

Trong cuộc trò chuyện với Hương, bà Lan hứa luôn yêu thương cô. Và nếu Hương có con trai trước, bà sẽ sắp xếp lại gia đình như cũ. Hương chấp nhận dẫn các con về nhà cha ruột để tránh chứng kiến cảnh Hải cưới vợ bé.

Trong đám cưới, bà Lan tặng Hải và Quỳnh 2 ngôi nhà mặt tiền với hy vọng hai con tu chí làm ăn. Hải xin phép mẹ đưa Quỳnh đi tuần trăng mật ở Đà Lạt nhưng thực tế đưa cô vào sòng bài.

Vài lần đi cùng Hải, gần như trở thành “lá bùa may mắn”, mang đến vận may cho Hải trên sòng bài, Quỳnh được anh yêu chiều hết mực. Cũng vì thế, khi Hương trở lại nhà, Quỳnh đã ngang nhiên tuyên chiến.

'Gạo nếp gạo tẻ 2': Hải tấn công người giúp việc

Trở về nhà sau trận thua 100 cây vàng và có hơi men, Hải đã cưỡng hiếp cô giúp việc.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí