Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt

Hơn 8.000 người đã đến công viên nước hồ Tây tắm giải nhiệt, vui chơi cảm giác mạnh trong ngày đầu tiên mở cửa mùa hè. Khung cảnh đông đúc kéo dài liên tục từ sáng đến tận chiều.

Công viên nước Hồ Tây đông đúc trong đợt nắng nóng đầu mùa Công viên nước Hồ Tây mở cửa đúng dịp Hà Nội đang trong đợt nắng nóng khiến người dân phải chen chúc xếp hàng từ khâu mua vé đến khi được ngâm mình xuống dòng nước mát.

Cong vien nuoc Ho Tay anh 1
Trưa 20/4, hàng nghìn người vẫn vui chơi, tắm mát ở bể tạo sóng khi nhiệt độ Hà Nội đạt ngưỡng 37 độ C. Tuy nhiên, nhiệt độ mặt đường lúc này đo được lên tới hơn 50 độ C. 
Cong vien nuoc Ho Tay anh 2
Đông đúc nhất là khu vực sông lười. Với mực nước chỉ khoảng một mét, không cần biết bơi, du khách có thể đi bộ hoặc ngồi phao thả trôi theo dòng nước.
Cong vien nuoc Ho Tay anh 3
Bể bơi trẻ em đông kín các bé nô đùa.
Cong vien nuoc Ho Tay anh 4
Tất cả các trò chơi ở đây chỉ dành cho trẻ cao dưới 1,1 m nhưng nhiều người lớn cũng nhảy vào chơi cùng khiến bảo vệ phải vất vả nhắc nhở.
Cong vien nuoc Ho Tay anh 5
Khu vực bể nhảy cầu có hàng chục người chờ đợi tới lượt. Trung bình, một người phải chờ khoảng 5 phút cho một cú nhảy chỉ vài giây.
Cong vien nuoc Ho Tay anh 6
Hôm nay, công viên nước hồ Tây mở cửa chào đón mùa hè. Giá vé giảm từ 160.000 đồng xuống còn 35.000 đồng cho 8.000 khách hàng đầu tiên. Đến 16h, số vé bán ra đã gần hết trong khi chiều tối mới là giờ cao điểm.
Cong vien nuoc Ho Tay anh 7
Trang, sinh viên năm nhất của Học viện Ngân hàng nói: "Mình rất thích đi công viên nước để vui chơi nhưng không phải lúc nào cũng sắp xếp được thời gian. Hôm nay cuối tuần, cộng với việc giá vé giảm nên tiền vé của nhóm 4 người vẫn rẻ hơn một vé bình thường".
Cong vien nuoc Ho Tay anh 8
Không chỉ đấng mày râu, chị em phụ nữ cũng rất thích các trò chơi cảm giác mạnh như đường trượt ván, trượt ống, trượt đa làn…
Cong vien nuoc Ho Tay anh 9
Nhiều thiếu nữ thích thú với thác nước ở khu vực sông lười. Họ lội đi lội lại nhiều lần để tận hưởng cảm giác dòng nước mạnh từ trên cao đổ xuống.
Cong vien nuoc Ho Tay anh 10
Đợt nắng nóng này dự kiến vẫn còn kéo dài đến ngày 22/4 trước khi giảm nhiệt.

Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm

Xã hội