Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gần 300.000 người xem cùng lúc trận Team Flash và Saigon Phantom

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là kỷ lục về người xem cùng lúc của giải Liên Quân Mobile AIC 2020 đang diễn ra.

Tối 21/11, giải Liên Quân Mobile quốc tế AIC 2020 diễn ra với tâm điểm là trận nội chiến giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP). Ở cuộc chạm trán này, người xem được chứng kiến màn trình diễn đầy cảm xúc của hai đại diện Liên Quân Mobile được xem là mạnh nhất Việt Nam.

Game 2 không chỉ gây bất ngờ bởi lựa chọn Valhein đi trợ thủ của người chơi ProE, mà còn là những màn ăn miếng trả miếng của hai đội.

"Có lẽ ở tất cả quốc gia có sự xuất hiện của Liên Quân Mobile, người xem cũng đang theo dõi trận đấu này với sự thích thú nhất định. Khu vực AOG Việt Nam đang trình diễn một trận đấu còn hay hơn cả showmatch", bình luận viên Tùng Họa Mi nhận định.

300.000 nguoi xem cung luc tran Team Flash va Saigon Phantom anh 1

Mỗi lần Saigon Phantom chạm trán với Team Flash đều thu hút đông đảo người xem Liên Quân Mobile. Ảnh: Cao thủ Liên Quân.

Theo thống kê từ eSports Charts, có khoảng 292.000 người theo dõi cùng lúc trận đấu này, với tổng thời gian xem là 683.000 giờ, lượt người xem trung bình đạt 149.000.

Lượt người xem cùng lúc trận Team Flash và SGP cao hơn so với các trận MAD Team gặp SGP (269.000 người), Box Gaming gặp Buriram United (254.000 người), Team Flash gặp Timing eSports (248.000 người).

Tuy nhiên, con số trên vẫn thấp hơn so với kỷ lục hiện tại của giải đấu thuộc về trận MAD Team đối đầu Timing eSports (304.000 người) diễn ra chiều ngày 21/11.

Thực tế, mỗi lần chạm trán giữa Team Flash và SGP đều thu hút đông đảo người xem Liên Quân Mobile. Ngày 14/4, kèo đấu giữa hai cái tên này diễn ra trong khuôn khổ Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2020 chứng kiến 370.000 người xem cùng lúc. Đây cũng được công nhận là trận đấu Liên Quân Mobile vòng bảng có lượt người xem cùng lúc nhiều nhất.

Team Flash dùng Valhein trợ thủ, rank Việt hồi hộp chờ diễn biến

ProE nổi tiếng với việc dùng những con bài lạ để đi trợ thủ. Ở mỗi lần như thế, tuyển thủ Team Flash lại tạo nên trào lưu cấm chọn trong đấu xếp hạng Liên Quân Mobile.

Đại Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Samsung - Liên Quân Mobile tháng 11 eSport Game