Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gần 260 golfer dự giải Hanoi Festival 2016

Sáng 28/11, giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng này đã khai mạc với sự tham dự của gần 260 golfer, trong đó có hơn 60 tay golf nước ngoài.

Các golf thủ được chia làm 2 nhóm thi đấu vòng tròn tại 3 sân: Mountainview, Ruby Tree và Legend Hill. Lễ khai mạc được tổ chức sáng nay tại CLB Kings Island Golf Resort (Hà Nội). Đây là sự kiện golf đặc biệt chưa từng tổ chức tại Việt Nam và được phát triển, điều hành bởi các chuyên gia PGA.

Khai mac giai golf Hanoi Festival 2016 anh 1
Ông Marke Reeves cho biết giải đấu nhận được sự tham gia của hơn 60 golfer từ Singapore, Malaysia, Đài Loan...

Đại diện BTC, ông Mark Reeves chia sẻ: "Sự kiện golf Hà Nội Festival 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhận được sự tham gia hết sức hào hứng từ các golf thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này thể hiện nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến các golf thủ nhiều quyền lợi hơn nữa với việc gắn kết các sân gôn đẳng cấp, các khách sạn quốc tế cao cấp và cả mạng lưới rộng khắp các công ty du lịch vào trong một sự kiện”.

Khai mac giai golf Hanoi Festival 2016 anh 2
Các golfer trong và ngoài nước hào hứng tham dự sự kiện lần đầu tổ chức tại Việt Nam.

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala 30/11 diễn ra ở khách sạn Hilton Hà Nội Opera với tổng giá trị các giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng. Ban tổ chức trao giải cho tay golf thắng hole-in-one là một chiếc Honda CRV cùng các voucher ưu đãi mua bất động sản.N.T

Bạn có thể quan tâm

Thể thao