Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gần 240 công dân Việt Nam ở Malaysia về nước

Gần 240 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước đã hạ cánh an toàn ở sân bay Cam Ranh hôm 13/8. Những người tham gia chuyến bay đã được đưa đi cách ly tập trung theo đúng quy định.

Các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Malaysia đưa gần 240 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước hôm 13/8. Chuyến bay đã hạ cánh an toàn ở sân bay Cam Ranh.

Trong số hành khách có phụ nữ mang thai, người có bệnh nền, trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, lao động hết hạn hợp đồng và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã cử cán bộ trực tiếp ra sân bay hỗ trợ công dân hoàn thành các thủ tục cần thiết trước khi máy bay cất cánh.

cong dan Viet Nam o Malaysia ve nuoc anh 1

Gần 240 công dân Việt Nam ở Malaysia được đưa về nước an toàn hôm 13/8. Ảnh: Bộ Ngoại giao.


Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng Hàng không VietJet đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay.

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Cam Ranh, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thời gian tới, việc đưa công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của công dân, phù hợp với tình hình dịch bệnh và năng lực cách ly trong nước.

Đưa 240 công dân Việt Nam ở Singapore về nước

Các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore đưa hơn 240 công dân Việt Nam về nước.

Đưa hơn 340 công dân Việt Nam ở Mỹ về nước

Các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và Vietnam Airlines phối hợp với cơ quan chức năng Mỹ đưa hơn 340 công dân Việt Nam về nước.

Như Trần

Bạn có thể quan tâm

Pháp Thế giới