Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gần 200 chiếc Exciter tụ hội ở Hà Nội

Dàn Exciter đến từ các nhóm, hội ở phía Bắc vừa có dịp hội ngộ tại thủ đô nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập của câu lạc bộ YFC Hà Nội.

Sinh nhật câu lạc bộ Yamaha Friends Connections (YFC - Hà Nội) được tổ chức vào tháng 4 hàng năm. Đây là lần thứ 5 sự kiện thường niên này diễn ra. Đã có 12 câu lạc bộ với khoảng 200 xe từ các huyện, tỉnh phía Bắc như Hà Giang, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thủy Nguyên - Hải Phòng, Quỳnh Phụ - Thái Bình, Xuân Trường - Nam Định, Hà Nam, Thanh Oai góp mặt. Đặc biệt, một số biker từ Đà Lạt, TP HCM cũng tham dự ngày hội Exciter ở Hà Nội. Trong loạt Exciter, ngoài cả model nguyên bản, còn có một số phiên bản độ với đồ chơi đắt tiền.

Dan Yamaha Exciter o Ha Noi anh 1
Gần 200 chiếc Exciter vừa có cuộc hội ngộ ở Hà Nội.

Sau khi tập trung đông đủ, đoàn Exciter diễu hành qua cầu Nhật Tân và đến địa điểm tổ chức sinh nhật. Tại đây, câu lạc bộ YFC Hà Nội đã có những trò chơi như kỹ năng lái xe Gym khana, biểu dương các thành viên hoạt động tốt hay giao lưu với các câu lạc bộ khác.

Dan Yamaha Exciter o Ha Noi anh 2
Trong dàn Exciter có những phiên bản độ với đồ chơi đắt tiền.

Theo chủ nhiệm Trần Đức Nguyện, YFC Hà Nội quy tụ thành viên bao gồm nhiều lứa tuổi từ sinh viên cho đến người đã có gia đình. Đây là một câu lạc bộ Exciter mạnh tại miền Bắc với nhiều hoạt động về xe, từ thiện hay các chương trình tiếp sức mùa thi tạo nên một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các thành viên.

Dàn xe độ của biker Sài Gòn tập trung

Những chiếc xe tay ga phổ thông như Honda Air Blade, Yamaha Nouvo hay xe côn tay cỡ nhỏ MSX, Yamaha R125 độ đồ chơi cùng tập trung trong sinh nhật một câu lạc bộ chơi xe.


Hân Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Xe máy