Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gần 100 xe VinFast tham gia hành trình 'Chinh phục địa đầu Tổ quốc'

Chuyến đi thú vị nhưng cũng đầy thử thách được VinFast tổ chức dành riêng cho gần 100 chủ xe sẽ kéo dài 3 ngày từ 6/12 đến 8/12 với tuyến đường Hà Nội - Hà Giang.

Ha Giang anh 1
Gần 100 xe gồm cả 3 dòng VinFast Lux A 2.0, VinFast Lux SA 2.0 và xe đô thị Fadil có mặt tại quảng trường Vinhomes Ocean Park để cùng tham gia hành trình “Chinh phục địa đầu Tổ quốc”.
Ha Giang anh 2
Anh Nguyễn Quang Hữu (Hà Nội) có mặt rất sớm để chuẩn bị cho hành trình đặc biệt này. Anh Hữu cho biết công việc khá bận rộn, nhưng hiếm khi có trải nghiệm thú vị như vậy cùng chiếc ôtô của mình. Do đó, anh vẫn cố gắng sắp xếp tham gia.
Ha Giang anh 3
Bảo Thanh rất hào hứng khi được mời tham gia chuyến hành trình này. Nữ diễn viên “Về nhà đi con” cho biết ngay từ lần đầu đầu nhìn thấy chiếc SUV Lux SA 2.0 đã cảm thấy thích thú về độ “oai phong" của ôtô. Bảo Thanh cũng cho biết đây là lần đầu tiên cô có chuyến đi lên Lũng Cú, cảm giác trong mình niềm tự hào dân tộc.
Ha Giang anh 4
Ông Trần Lê Phương, Phó tổng giám đốc Công ty VinFast phát biểu trong buổi lễ khởi hành: “Đây là lần đầu tiên hàng trăm khách hàng sở hữu sản phẩm của VinFast cùng nhau trải nghiệm hành trình mà tổng quãng đường lên đến 1.000 km. Cả đoàn sẽ cùng nhau kiểm nghiệm thực tế về khả năng vận hành của chiếc xe trên cung đường được đánh giá là thách thức nhất Việt Nam".
Ha Giang anh 7
Tham gia chuyến đi này còn có nhiều ca sĩ, diễn viên cùng các nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng. Trong ảnh là Binz tạo dáng cạnh chiếc SUV.
Ha Giang anh 8
Gần 6 tháng kể từ khi chiếc xe VinFast đầu tiên lăn bánh trên thị trường, sự kiện là dịp để VinFast tri ân khách hàng. Đây cũng là thử thách đặc biệt cho dòng xe đô thị Fadil.
Ha Giang anh 9
Trần Xuân Đài cùng Võ Diệu Linh chụp ảnh bên chiếc Fadil của gia đình. Chuyến đi dự kiến có nhiều khó khăn, nhưng anh chị cho biết rất chờ đợi chuyến hành trình này, đồng thời coi đây là một chuyến đi thử nghiệm sức bền của chiếc xe thân yêu.
Ha Giang anh 10
Dàn xe xếp hình chữ V - logo đặc trưng của VinFast trước giờ khởi hành.
Ha Giang anh 11
Theo kế hoạch, chuyến đi sẽ kéo dài 3 ngày. Trong đó có một ngày các VinFaster sẽ cùng nhau chinh phục cung đường Đồng Văn - Mèo Vạc. Đặc biệt, cột cờ Lũng Cú sẽ là tâm điểm trong hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc này.

Duy Hiệu - Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm