Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gần 100 xe VinFast góp mặt trong lễ chào cờ tại Lũng Cú

Sau hành trình di chuyển từ Hà Nội lên Hà Giang, gần 100 xe VinFast cùng hàng trăm thành viên trong đoàn đã có mặt tại cột cờ Lũng Cú - mảnh đất địa đầu Tổ quốc.

hanh trinh Chinh phuc dia dau To quoc anh 1
Đúng 14h ngày 7/12, gần 100 xe VinFast cùng hàng trăm thành viên trong đoàn đã đến cột cờ Lũng Cú, Hà Giang, kịp góp mặt trong lễ chào cờ. Cũng trong chuyến thăm đặc biệt này, đại diện VinFast đã gửi tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho đồn biên phòng Lũng Cũ.
hanh trinh Chinh phuc dia dau To quoc anh 2
Trước đó, đoàn xe đã đi qua những cung đường ngập tràn hoa tam giác mạch. Tháng 10 đến tháng 12 là thời gian hoa tam giác mạch nở rộ, những thảm hoa tím hồng trải dài, bao phủ không gian núi rừng của Hà Giang.
hanh trinh Chinh phuc dia dau To quoc anh 3
Tam giác mạch ở đây được trồng thành các ruộng bậc thang. Đoàn xe VinFast thực hiện hành trình “Chinh phục địa đầu Tổ quốc” đúng giai đoạn nở rộ của loài hoa này. Nhờ vậy, các chủ xe đều được tận hưởng quang cảnh đẹp mắt hai bên đường.
hanh trinh Chinh phuc dia dau To quoc anh 4
Gần 100 chiếc xe VinFast Lux A 2.0, VinFast Lux SA 2.0 và VinFast Fadil đã vượt qua các cung đường đèo đặc trưng của Hà Giang, hai bên là những cánh đồng hoa tam giác mạch.
hanh trinh Chinh phuc dia dau To quoc anh 5
Đoàn xe VinFast Lux khởi hành sớm từ Hà Giang lên cột cờ Lũng Cũ. Dàn đèn LED nổi bật trên những con phố trung tâm của TP Hà Giang.
hanh trinh Chinh phuc dia dau To quoc anh 6
Đoàn xe lăn bánh qua Quảng trường Hà Giang trong sáng ngày 7/12.
hanh trinh Chinh phuc dia dau To quoc anh 7
Đoàn xe di chuyển qua một chợ phiên, nơi những người dân đã đứng sẵn hai bên đường, thích thú vẫy tay chào.
hanh trinh Chinh phuc dia dau To quoc anh 8
Những đứa trẻ đeo trên lưng gùi hoa cải, hoa tam giác mạch cũng tò mò nhìn đoàn xe VinFast nối đuôi nhau thành hàng dài trên cung đường từ Quản Bạ lên Yên Minh.
hanh trinh Chinh phuc dia dau To quoc anh 9
Trên đường trở về, những chiếc VinFast Lux A 2.0 đón tia nắng đầu tiên chiếu xuống đèo Mã Pì Lèng.

Duy Hiệu - Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm