Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gần 100 tù nhân trốn thoát khỏi nhà tù ở Brazil qua đường hầm

Gần 100 tù nhân đã trốn thoát khỏi trại cải tạo quốc gia Parnamirim ở Rio Grande do Norte, Brazil sau khi đào một đường hầm bí mật dài 27 m.

Daily Mail hôm 26/5 đưa tin lính gác tại trại cải tạo quốc gia Parnamirim ở Rio Grande do Norte, Brazil đã phát hiện ra đường hầm và những phòng giam trống rỗng vào sáng sớm.

Họ thấy đồng phục tù nhân vứt la liệt tại lối ra của đường hầm ở phía bên ngoài nhà tù.

Tu nhan Brazil vuot nguc anh 1

Những phạm nhân được cho là đã tự đào con đường hầm dài hơn 27 m. Ảnh: CEN.

 

Tuy nhiên, 8 phạm nhân trong số đó đã bị bắt lại. Những tên này bị quản ngục còng tay và bắt nằm trên sàn nhà trong tư thế không có quần áo.

Nhóm phạm nhân được cho là đã tìm cách luồn lách trong đường hầm tự đào dài 27 m. Bọn chúng chui ra phía bên kia bức tường của nhà tù, cởi bỏ đồng phục để tránh sự chú ý, rồi đứng ở một con đường gần đó và chờ ôtô đến đón.

Nhà chức trách cho biết nhiều cuộc vượt ngục đã xảy ra, bị ngăn chặn khi lực lượng cảnh sát, quân sự bao vây nhà tù và niêm phong đường hầm.

Trả lời truyền thông địa phương, đại diện nhà tù khẳng định mặc dù chưa có con số chính xác, song khoảng 82 người đã trốn thoát thành công.

Nghi phạm trộm tiền ở Bali trốn qua cửa sổ toilet trước buổi xét xử

Nghi phạm trộm khoản tiền lớn trong máy ATM trên đảo Bali, Indonesia đã trốn khỏi tòa hôm 16/5 bằng cách leo qua khỏi cửa sổ trong phòng vệ sinh.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật