Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gần 100 người dùng ma túy trong quán karaoke Gossip

Sau hơn một tháng công an phát hiện 90 người dùng ma túy tại quán bar, karaoke Gossip, cảnh sát ở Cà Mau vừa phát hiện thêm gần 100 người sử dụng chất kích thích tại đây.

Rạng sáng 7/4, các lực lượng của Công an TP Cà Mau (Cà Mau) bất ngờ đột kích quán bar, karaoke Gossip nằm ở ngã ba đường Trần Văn Bỉnh - Nguyễn Ngọc Sanh, phường 5.

Tại nhiều phòng hát ở các tầng 1, 2 và 3, cảnh sát phát hiện nhiều túi nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá nằm vương vãi trên bàn, sàn nhà. Bột mịn màu trắng nghi là heroin cũng được lực lượng chức năng phát hiện trên các đĩa.

Gan 100 su dung ma tuy tai karaoke Gossip anh 1
Khách bị cảnh sát kiểm tra tại karaoke Gossip vào rạng sáng 7/4. Ảnh: Hoàng Giang.

Kiểm tra phòng chứa đồ, công an phát hiện một số hung khí và 300 viên nén với màu sắc, kích thước khác nhau, nghi là thuốc lắc. Trên 100 khách ở quán sau đó được mời về cơ quan công an để kiểm tra nhanh và kết quả có 96 người dương tính với ma túy.

Hơn một tháng trước, Công an TP Cà Mau ập vào quán bar Gossip, thu giữ 59 viên thuốc lắc, 56 gói nylon chứa ma túy đá. Sau khi kiểm tra nhanh 149 người chơi tại đây, cơ quan chức năng phát hiện trên 90 người dương tính với ma túy, trong đó 20 phụ nữ.

Gan 100 su dung ma tuy tai karaoke Gossip anh 2
Karaoke Gossip gần quán bar Gossip của ông Trần Văn Đãi. Ảnh: Hoàng Giang.

UBND TP Cà Mau (Cà Mau) sau đó xử phạt hành chính ông Trần Văn Đãi (39 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thiên Văn - chủ quán bar, karaoke Gossip) 18,5 triệu đồng.

Theo UBND TP Cà Mau, doanh nghiệp của ông Đãi kinh doanh karaoke, quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ cho phép. Bar Gossip không giao kết hợp đồng lao động bằng văn bản đối với công việc cố định có thời gian trên 3 tháng và để cho khách sử dụng ma túy tại quán.

Gan 100 su dung ma tuy tai karaoke Gossip anh 3
Karaoke Gossip (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Hàng chục người trong quán karaoke Luxury dương tính với ma túy

Cảnh sát bất ngờ kiểm tra quán karaoke lớn bậc nhất ở Kiên Giang phát hiện 40 người dương tính với ma túy. Trong phòng hát còn có bao cao su đã qua sử dụng.

Việt Tường - Tuấn Anh

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Pháp luật