Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gần 100 cảnh sát đột kích sới bạc trang bị camera dày đặc ở Sài Gòn

Hàng chục con bạc đang say sưa đánh bạc trực tuyến thì bất ngờ bị gần 100 cảnh sát của Bộ Công an ập vào bắt quả tang.

Cảnh sát vây bắt hàng chục người đánh bạc qua mạng ở Sài Gòn Gần 100 cảnh sát thuộc Bộ Công an ập vào bắt quả tang hàng chục người đang say sưa đánh bạc trong tiệm game ở Sài Gòn.

Tối 8/9, gần 100 cán bộ, chiến sĩ Phòng 4 và 7 thuộc Cục Cảnh sát Hình sự (C45, Bộ Công an) bất ngờ ập vào trụ sở công ty TNHH MTV Lâm Thủy Tiên ở địa chỉ 206 Bà Hạt (phường 9, quận 10, TP.HCM).

gan 100 canh sat bat soi khung anh 1

Cảnh sát bao vây tụ điểm đánh bạc qua mạng ở Sài Gòn. Ảnh

: Lê Trai.

Tại đây, hàng chục con bạc cả nam lẫn nữ đang say sưa sát phạt nhốn nhào, định tháo chạy. Tuy nhiên, mọi lối thoát đã bị cảnh sát chặn đứng, phía trước và sau căn nhà đều có lực lượng chốt chặn.

gan 100 canh sat bat soi khung anh 2
Số lớn các con bạc là phụ nữ. Ảnh: Lê Trai.

Theo ghi nhận, các con bạc có từ mọi độ tuổi từ thanh niên đến trung niên, phần lớn là nữ giới. Tầng trệt căn nhà dùng để gửi xe do 2 nhân viên canh giữ, còn tầng 1 chứa các máy đánh bạc, toàn bộ căn nhà được trang bị camera an ninh dày đặc.

“Chỗ này mở được vài tháng. Lúc cao điểm có rất đông người tới chơi, xe máy phải dựng ra cả bên ngoài mới đủ chỗ. Tôi không được phép lên trên nên không biết họ chơi gì”, một nam bảo vệ cho biết.

gan 100 canh sat bat soi khung anh 3
Camera được bố trí dày đặc tại các máy đánh bạc và các vị trí lên xuống. Ảnh: Lê Trai.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã tiến hành lập biên bản, lấy lời khai các con bạc và những người liên quan. Nhà chức trách tạm giữ các máy đánh bạc cùng các tang vật liên quan để điều tra, làm rõ.

gan 100 canh sat bat soi khung anh 4
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Khởi tố 30 người liên quan sới đá gà qua mạng ở Sài Gòn

30 người bị bắt khi lực lượng chức năng phá sới đá gà qua mạng ở TP.HCM bị khởi tố về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật