Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Gameshow mạo hiểm nhất thế giới đến VIệt Nam

"Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" là chương trình truyền hình có kinh phí được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của VTV.

Tất cả các ứng viên trên 18 tuổi, có điều kiện sức khoẻ tốt sẽ được thử sức với loạt trò chơi: vượt cầu quay gai nhím, người nhện bám tường, treo người trên vách, tránh búa qua cầu…

Gameshow đòi hỏi thí sinh phải có thể lực tốt và tinh thần kiên cường. Sân khấu được dàn dựng trong nhà và ngoài trời theo mô hình chắp nối các chướng ngại vật.

1
Gameshow đã rất thành công tại Mỹ.

Qua ba vòng tuyển sinh tại Hà Nội (7-8/3), Đà Nẵng (14-15/3), TP HCM (19-20/3), BTC chọn 140 người chơi vào chung kết tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương). Trận đua tài sẽ diễn ra trên sân khấu ngoài trời có diện tích 20.000 m2. Hiện tại, chương trình thu hút sự quan tâm của giới trẻ qua loạt hồ sơ đăng ký và mạng xã hội.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất có nguồn gốc từ gameshow Ninja Warrior (Nhật Bản). Thí sinh có cơ hội nhận tổng trị giá phần thưởng một tỷ đồng, nhà vô địch sẽ được trao 800 triệu đồng tiền mặt.


Huỳnh Anh

Bạn có thể quan tâm