Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Game thủ nhộn nhịp chơi đồ Giáng sinh trong thế giới ảo

Noel (Giáng sinh) không chỉ là sự kiện trong một này mà nó nhưng một dịp để mọi người cùng trang hoàng nhà cửa, vui vẻ sum họp.

Trong thế giới game online, người chơi sẽ có cơ hội họp mặt bạn hữu, trang trí cho nhân vật, bang hội của mình rực rỡ sắc màu.

Một trong những game online 3D đang khá sôi động với hàng loạt chuỗi sự kiện lung linh mùa Giáng sinh chính là tựa game đình đám Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 (Túy Tiêu Dao). Tung đến 8 sự kiện trong “Chuỗi sự kiện Giáng sinh” cùng hàng loạt trò chơi khác như “Khám phá địa đồ, Nhận lô quà khủng”, “Vòng quay Giáng sinh”… Túy Tiêu Dao vừa khiến cộng đồng người chơi vui mừng, vừa gây ngợp bởi sự hoành tráng và không khí sôi nổi mà nhà phát hành cố gắng tạo dựng cho game.

Không khí Noel tràn về trong thế giới game online 3D với cây thông giáng sinh, ông già Noel.

Không chỉ là thế giới ảo, Tam Giới tại Túy Tiêu Dao những ngày qua cực kỳ nhộn nhịp bởi hoạt động “Trang trí cây Giáng sinh” khi mọi người lùng kiếm các trái châu đủ màu sắc. Nhà phát hành game còn rất uyển chuyển khi tạo thêm loạt sự kiện mang đậm không khí Noel như tặng các “Viên kẹo ngọt ngào” khi game thủ săn boss; tặng các bộ đồ Ông Già Noel cho người chơi mặc; hay mang lại những sự kiện ý nghĩa “Đêm Giáng sinh an lành”, “Hạnh phúc đêm Giáng sinh”, “Lời nguyện cầu Giáng sinh” cho tất cả người chơi.

Đặc biệt, nhân dịp Giáng sinh 2014, Túy Tiêu Dao chính thức tung ra các loại thú cưỡi quý hiếm vô cùng độc đáo là Tông Mao Tuần Lộc, Hàn Băng Thú và Tuyết Hoa Đài mang đúng phong cách mùa Noel. Nếu Tông Mao Tuần Lộc mang đậm màu sắc Giáng sinh khi phối đồ cùng Ông Già Noel, thì Hàn Băng Thú mang tính chất uy mãnh cho những người chơi thích sự hùng vĩ cực độ.

Tông Mao Tuần Lộc hấp dẫn game thủ mùa Giáng sinh.
Hàn Băng Thú lạnh lẽo nhưng uy mãnh trong Túy Tiêu Dao.

Trong thế giới tiên hiệp của game 3D, mọi điều tưởng tượng đều có thể thành hiện thực. Người chơi chỉ cần trải nghiệm và hòa nhập để săn tìm cho mình những báu vật, kết giao nhiều bằng hữu và bang hội. Với những dịp như Giáng sinh là lúc mà người chơi sẽ hưởng thụ những niềm vui mùa lễ hội mà các game eSport khó có được.

Với Túy Tiêu Dao, một game thủ biết “chơi đồ” là phải có trong rương các trái châu đủ màu, mang trên mình bộ đồ Ông già Noel và cưỡi một con hươu Tông Mao Tuần Lộc hội ngộ cùng bạn hữu. Ngay đêm Giáng sinh, người chơi sẽ có dịp thi nhau bắn pháo hoa để cùng mừng đón mùa Noel an lành và hạnh phúc. Hãy trải nghiệm ngay không khí Noel cùng game tiên hiệp 3D Túy Tiêu Dao.

Game thủ thích thú chơi đồ là trang phục Ông Già Noel.
Kỵ thú Tuyết Hoa Đài rực rỡ lung linh được ưa chuộng theo gu thời trang mùa đông.
Mùa Giáng sinh là dịp để game thủ hội họp, giao lưu và “khoe” trang phục, kỵ thú đẹp của mình.

Trang chủ Túy Tiêu Dao: http://ttd.agaming.vn

Fanpage Túy Tiêu Dao tại đây.

Bạn có thể quan tâm