Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Game siêu sao Hollywood gây sốt trên Android và iOS

Người chơi game này sẽ sáng tạo ra ngôi sao của riêng mình và tìm cách đưa ngôi sao đó đến danh vọng, tiền tài.

Sau cơn sốt Candy Crush, Flappy Bird và 2048, kho ứng dụng trên iOS và Android lại một lần nữa chứng kiến cơn sốt mang tên Kim Kardashian: Hollywood. 

Người chơi phải nhập vai vào một nghệ sĩ và tự "lăng xê" bản thân lên hàng sao hạng A của Hollywood.

Xuất hiện từ cuối tháng 5, nhưng đến nay, Kim Kardashian: Hollywood mới được biết đến rộng rãi và chiếm lĩnh bảng xếp hạng trò chơi di động tại nhiều quốc gia. Đây là một tựa game có cách chơi không mới nhưng vẫn có nhiều yếu tố lạ. Trong game, người chơi sẽ tự tạo ra một nhân vật, nhập vai vào nhân vật này và tìm mọi cách để tiến vào thế giới Hollywood và vươn tầm đến đẳng cấp của một ngôi sao quốc tế. 

Tương tự như những game mô phỏng khác như The Sims, thế giới của Kim Kardashian: Hollywood cũng có những quán bar, vũ trường, những trung tâm mua sắm hạng sang. Trong thế giới ảo này, người chơi sẽ được nếm trải quá trình từ một nghệ sĩ vô danh chật vật tìm chỗ đứng trong làng giải trí, cho đến khi trở thành một ngôi sao vĩ đại suốt ngày phải trốn tránh paparazi và các fan hâm mộ.

Trên kho ứng dụng Android, Kim Kardashian: Hollywood hiện được đánh giá 4,3 sao, với hơn 5 triệu lượt tải. Trên kho ứng dụng iOS, tựa game này cũng được đánh giá cao với 4,5/5 sao. Đây là game miễn phí và kiếm lợi nhuận bằng cách bán các vật phẩm trong game. Theo Glu, studio phát triển Kim Kardashian: Hollywood, tựa game này hiện có doanh thu khá cao.

Cơn sốt Candy Crush đã hạ nhiệt?

Lần đầu tiên ra mắt thị trường hơn 2 năm trước, game Candy Crush nhanh chóng gây bão nhưng có vẻ như trò chơi này đang dần hết thời.

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm