Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Game show về ngoại tình bị phản ứng ở Hàn Quốc

Chương trình gặp nhiều ý kiến trái chiều vì cổ xúy chuyện ngoại tình giữa các đôi tình nhân.

Trailer game show ngoại tình của Hàn Quốc Các thí sinh tham gia chương trình được làm mờ mặt hoặc quay từ phía sau lưng.

Ngày 5/5, theo WikiTree, chương trình Change Days của KakaoTV tuy chưa phát sóng đã vấp chỉ trích vì nội dung cổ xúy ngoại tình giữa các cặp yêu nhau.

Change Days có định dạng là chương trình truyền hình thực tế. Ban tổ chức mời ba đôi tình nhân tham gia. Họ được đưa đến đảo Jeju, cùng sinh hoạt và sống chung trong một tuần.

Tại đây, người chơi thoải mái tìm hiểu, hẹn hò với các thí sinh khác trong chương trình. Điều đáng nói, các thí sinh đang trong mối quan hệ yêu đương. Họ có quyền chọn ở lại với người yêu hoặc chia tay sau thời gian tìm hiểu đối tác khác.

KakaoTV tung trailer lên mạng để quảng bá chương trình Change Days. Trong video có những phân cảnh hai thí sinh đang tán tỉnh nhau như "Anh là người hoàn hảo để kết hôn", "Anh không nghĩ đến bạn gái của mình vì nói chuyện với em rất vui"...

Game show Han Quoc co vu ngoai tinh anh 1

Người chơi được làm mờ mặt hoặc quay từ phía sau lưng. Ảnh: KakaoTV.

Theo WikiTree, Change Days vấp ý kiến trái chiều sau khi tung trailer. Đây là game show có format hoàn toàn mới ở Hàn Quốc. Khán giả không hài lòng với chương trình cổ xúy ngoại tình.

"Tôi đang xem gì thế này? Họ có thảo luận với nhau khi sản xuất chương trình không? Không ai phản đối ý tưởng này sao?", "Tôi chỉ nghĩ ngoại tình xuất hiện trong phim truyền hình. Bây giờ chuyện ngoại tình trong tư tưởng còn đưa lên ở game show. Đúng là thời thế đang thay đổi"... là bình luận của cộng đồng mạng.

"Thật điên rồ khi sản xuất ra chương trình này. Tuy không kết hôn nhưng về cơ bản họ đang trong mối quan hệ. Tại sao có thể sản xuất ra game show cổ vũ ngoại tình, lừa dối trắng trợn như vậy", một tài khoản khác gay gắt.

Hiện, nhiều khán giả đã gửi phản hồi chỉ trích gửi đến đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, ê-kíp thực hiện chưa đưa ra bình luận.

Game show dự kiến lên sóng ngày 18/5. Diễn viên hài Jang Do Yeon là người dẫn chương trình. Theo WikiTree, việc có mặt người nổi tiếng làm chương trình được chú ý hơn.

Kwon Mina sau khi tố trưởng nhóm AOA bắt nạt suốt 10 năm

Kwon Mina cho biết cô đăng ảnh cắt cổ tay để nhận lại lời xin lỗi từ Shin Jimin.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí