Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Galaxy S7 edge bản Olympic về VN giá hơn 17 triệu đồng

Những chiếc S7 edge bản Olympic nhập về Việt Nam theo đường xách tay từ Hong Kong với số lượng khoảng gần chục chiếc.

S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 1
Ngoài 12.500 chiếc S7 edge dành tặng cho các vận động viên tham dự Olympic Rio  2016, Samsung cũng cho bán ra sản phẩm này tại một số thị trường nhất định với số lượng đúng 2016 chiếc.
S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 2
Những chiếc S7 edge Olympic Limited Edition này nhập về Việt Nam theo đường xách tay từ Hong Kong. Máy bán ra với giá 17,2 triệu đồng (tham khảo tại cửa hàng ClickBuy, Hà Nội). Tại Mỹ, giá bán của máy là khoảng 840 USD.

S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 3
Samsung khéo léo kết hợp các tông màu cơ bản trên giao diện của máy tạo ra sự nổi bật trên các icon. So với máy tiêu chuẩn, model này trông thực sự nổi bật, từ ngoại hình đến giao diện.
S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 4
Viền camera, cảm biến đo nhịp tìm của máy sử dụng màu xanh dương, nút nguồn màu đỏ, tăng giảm âm lượng màu xanh lục trong khi viền nút Home và loa thoại có màu vàng, kết hợp thân máy màu đen tuyền.
S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 5
Giống với chiếc S7 edge bản Batman, model này cũng sử dụng khung màu đen bóng, khiến nó trông sang trọng và đồng bộ hơn nhiều so với bản tiêu chuẩn.
S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 6
Ngay khi máy bán ra, Samsung đã phát hành theme Olympic trên mạng, đồng nghĩa người dùng máy bản thường cũng có thể tải về và sử dụng.
S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 7
Các thông số phần cứng của máy không thay đổi so với bản tiêu chuẩn. S7 edge sử dụng camera sau 12 megapixel, công nghệ lấy nét Dual Pixel, màn hình 5,5 inch Quad HD, RAM 4 GB và pin 3.600 mAh. Phiên bản này sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820.
S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 8
Mặt lưng của máy có in logo 5 vòng tròn Olympic - tượng trưng cho 5 châu lục. Bên dưới, máy có ghi dòng chữ Limited Edition và tên thị trường (ở đây là HKG) kèm số thứ tự của máy.

S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 9
S7 edge được đánh giá là một trong những di động toàn mĩ nhất hiện nay nhưng đem so sánh một bản tiêu chuẩn với chiếc S7 edge bản Olympic, người ta vẫn cảm thấy sự sang trọng hơn ở model "hàng thửa".


S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 10
Đặc biệt nhất là phần khung máy. Nếu như bản tiêu chuẩn sử dụng màu trắng xám khiến máy lạc tông thì màu đen bóng của bản Olympic tạo cảm giác khỏe khoắn, sang trọng.
S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 11
So với máy xách tay quốc tế, bản Olympic đắt hơn khoảng 2 - 3 triệu đồng, song nó rẻ hơn khá nhiều so với bản Batman (có giá khoảng 23 triệu đồng).
S7 edge Olympic tai Viet Nam anh 12
Đây không phải sản phẩm hướng đến số đông người dùng. Nó dành cho những người thích một chiếc máy khác biệt, mang dấu ấn của Olympic. 

Cận cảnh Galaxy S7 edge miễn phí cho 12.500 VĐV Olympic

Với mỗi chiếc S7 edge bản Olympic có trị giá 840 USD, tổng cộng Samsung chi 10,5 triệu USD cho 12.500 vận động viên tham dự thế vận hội này.Thành Duy

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ