Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Galaxy S6 xách tay giảm giá mạnh, thách thức hàng chính hãng

Galaxy S6 bản xách tay Hàn Quốc hiện có giá khoảng 11,5 triệu đồng, có xu hướng giảm xuống mức 11 triệu, thấp hơn 5 đến 6 triệu so với máy chính hãng.

Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc về Việt Nam cách đây khá lâu, nhưng chỉ đến khi giảm giá gần đây, model này mới tạo sức bật trên thị trường. Hiện tại, Galaxy S6 32 GB xách tay Hàn Quốc có giá khoảng 11,5 triệu đồng, thấp hơn gần 2 triệu so với máy quốc tế và 5 triệu so với hàng chính hãng.

Theo các chủ hàng, mức giá tốt là nguyên nhân chính khiến Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc bán chạy thời gian qua. Các đơn vị này cho biết, máy về bao nhiêu bán hết bấy nhiêu, hàng tồn ít nhưng thường gặp tình trạng khan hàng do không nhập được số lượng lớn.

Galaxy S6 xách tay có giá bán tốt thời gian gần đây. Ảnh: Financialpost.

Anh Trung Trí - đại diện một cửa hàng di động xách tay tại Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, Galaxy S6 Hàn Quốc có doanh số tốt vì giá rẻ. Trong khi đó, bản quốc tế chỉ bán túc tắc do giá cao. Anh này dự đoán, giá bán Galaxy S6 Hàn Quốc có xu hướng giảm tiếp trong thời gian tới, xuống mức khoảng 11 triệu và sẽ ổn định ở tầm giá này. Galaxy S6 Edge Hàn Quốc cũng sẽ giảm xuống mức khoảng 13 triệu đồng.

S6 xách tay giảm giá mạnh nhưng hàng chính hãng hiện vẫn có doanh số tốt, anh Văn - đại diện một hệ thống di động lớn tại TP HCM chia sẻ. Anh này cho biết, mới đây Samsung vừa tung chương trình đổi máy cũ lấy Galaxy S6, S6 Edge nên doanh số tốt hơn hẳn. Theo đó, phía Samsung sẽ hỗ trợ đại lý một khoản tiền nhất định, cho phép thu mua smartphone cũ (bất kỳ dòng máy nào), đổi lấy Galaxy S6 hoặc S6 Edge chính hãng.

Một số tín đồ dòng Galaxy S cho biết họ đang chờ đợi những chiếc S6, S6 Edge bản khóa mạng Nhật. Tuy nhiên, dòng máy này hiện khá hiếm trên thị trường, một phần do nguồn cung không phổ biến như máy Sony Xperia, một phần do giá bán còn cao.

Người dùng trong nước thời gian gần đây khá ưa chuộng các mẫu máy khóa mạng Nhật. Có thể kể đến những cái tên hot trong làng di động xách tay thời gian qua như HTC J One, LG G2 Docomo, Samsung Galaxy J hay gần đây nhất là iPhone 5C khóa mạng Nhật hay Sony Xperia Z3. 

Theo các chủ hàng, iPhone và Xperia Z3 khóa mạng Nhật vẫn là những model xách tay bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. 

Galaxy S6 xách tay về ồ ạt, máy chính hãng loạn giá

Sau thời gian đầu bị quản lý chặt, một số đại lý nhỏ hiện đã cho giảm giá mạnh Galaxy S6 và S6 Edge chính hãng để cạnh tranh với hàng xách tay.

Thành Duy

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ