Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Galaxy S6 và iPhone 6: Smartphone nào đẹp hơn?

Cả hai đều là những smartphone có thiết kế tốt nhất hiện nay và được sản xuất bởi các đối thủ không đội trời chung: Samsung và Apple.

Đại diện từ Apple có mặt trước nửa năm, nhưng vẫn là một thước đo cho sự chuẩn mực trong thiết kế mà bất kỳ chiếc điện thoại nào muốn "lên ngôi" cũng đều phải tìm cách vượt qua.
Mặt trước của cả hai đều đạt được sự hài hòa, cân đối. Tỷ lệ hiển thị so với diện tích mặt trước rất cao. iPhone 6 và Galaxy S6 đều có viền mỏng. Khoảng trống phía trên và dưới màn hình có kích thước hợp lý.
Mặt sau của Galaxy S6 trông ấn tượng và trẻ trung hơn, khác hoàn toàn so với những chiếc Galaxy cao cấp trước đây. Trong khi đó, mặt sau của iPhone 6 lại toát lên vẻ tinh tế và sang trọng.
Tuy Galaxy S6 bị "ném đá" vì viền máy trông giống iPhone, nhưng hình dáng của bộ phận này về cơ bản là khác nhau. 
Xét về tổng thể, Galaxy S6 là một bước tiến dài so với Galaxy S5, nhất là trong việc thiết kế. Galaxy S6 có ưu điểm về độ bền khi cho khung thép chắc khỏe hơn gấp đôi so với điện thoại kim loại thông thường.

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ

Facebook khong nhan sai hinh anh

Facebook không nhận sai

0 2

Khác với lãnh đạo Twitter, những người đứng đầu Facebook không thừa nhận sai lầm của mình trong việc khuyến khích, tập hợp nhóm người dùng cực đoan trên mạng xã hội này.