Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Galaxy S5 so dáng HTC One M8 ở VN

Hai mẫu di động hàng đầu sắp bán tại Việt Nam sở hữu các phong cách thiết kế riêng. One M8 với bộ khung kim loại, trong khi S5 có nắp lưng nhựa và viền mạ sáng.

One M8 trông thon và dài hơn S5. Màn hình của smartphone từ Samsung rộng hơn, với 5,1 inch, sử dụng giao diện TouchWiz, trong khi sản phẩm của HTC là 5 inch với Sense 6.0.
Menu chính với đặc trưng không lẫn vào đâu được từ hai nhà sản xuất.
One đưa các nút bấm lên màn hình, dù vẫn chừa một khoảng không gian lớn. Trong khi đó, S5 có phím Home cứng, hai phím ảo bên cạnh.
Cụm camera trước của One tới 5 megapixel, trong khi S5 chỉ 2 "chấm". Smartphone của HTC có chức năng tự sướng được tích hợp trên tùy chỉnh máy ảnh.
Mặt sau của hai máy, One M8 với vỏ nhôm xước, hơi cong, ôm tay. Trong khi đó, S5 là vỏ nhựa, có thể tháo rời, thay pin được. Cả hai đều kế thừa mạnh mẽ các sản phẩm năm ngoái.
Máy ảnh của One M8 dừng lại ở 4 megapixel, công nghệ UltraPixel, với camera kép. Trong khi đó, Samsung sử dụng cảm biến 16 "chấm".
One M8 dài hơn S5 khi nhìn từ cạnh bên. Sản phẩm từ HTC dày tới 9,4 mm, trong khi Samsung mỏng chỉ 8,1 mm.
Điện thoại cao cấp đến từ Hàn Quốc hỗ trợ chống nước, giắc cắm microUSB đậy kín. Trong khi đó, One M8 được khoét tinh tế trên phần kim loại.
Trên đỉnh hai sản phẩm này.

Quốc Khánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm