Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Galaxy S20 Ultra là smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới

Theo đánh giá của DisplayMate, Galaxy S20 Ultra đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để trở thành smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay.

Tại sự kiện Samsung Unpacked 2020 vừa diễn ra vào tuần trước, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã giới thiệu bộ 3 Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra. Theo BGR, dòng thiết bị này là sự nâng cấp đáng chú ý nhất của Samsung trong nhiều năm qua.

Để so sánh, nếu smartphone cao cấp nhất của Apple là iPhone 11 Pro Max với màn hình 6,5 inch thì S20 Ultra có kích thước đến 6,9 inch, tiệm cận phân khúc máy tính bảng cỡ nhỏ.

man hinh Galaxy S20 Ultra dep nhat the gioi anh 1

Galaxy S20 Ultra là smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới. Ảnh: Shutterstock.

Không chỉ là kích thước, Samsung ưu ái mọi công nghệ tốt nhất cho chiếc flagship của mình, gồm cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất, camera 108 MP zoom 100x. Theo đánh giá của DisplayMate, Galaxy S20 Ultra cũng là smartphone có màn hình tốt nhất thế giới.

Galaxy S20 Ultra được trang bị tấm nền Dynamic AMOLED 2X, độ phân giải 1440 x 3200 pixel, tốc độ làm tươi 120 Hz, hỗ trợ HDR10+ và Always-on display. Mặc dù mật độ điểm ảnh chưa thuộc vào loại cao nhất (511 ppi), nhưng qua các thử nghiệm của mình, DisplayMate cho rằng smartphone này hiển thị gần chính xác với bản màu chuẩn và chất lượng hoàn hảo.

Vì vậy, DisplayMate cho S20 Ultra điểm A+. Smartphone này còn thiết lập hoặc phá vỡ 12 kỷ lục khác nhau đối với màn hình điện thoại. Những yếu tố được đánh giá cao nhất gồm độ chính xác màu, độ sáng toàn màn hình, độ sáng cực đại, tỷ lệ tương phản và độ phân giải hiển thị.

"Điều đặc biệt quan trọng và ấn tượng là Samsung đã cải thiện một cách có hệ thống chất lượng màn hình OLED với mọi thế hệ Galaxy kể từ năm 2010, khi chúng tôi bắt đầu phân tích màn hình OLED", DisplayMate viết trong bài đánh giá.

Trải nghiệm bộ ba Galaxy S20 - đẹp dù không đột phá, camera zoom 100x Bộ ba Galaxy S20 mới nhất của Samsung đẹp dù không có nhiều đột phá về thiết kế, tập trung vào cụm camera làm điểm nhấn.

So sánh nhanh Galaxy S20 Ultra và iPhone 11 Pro Max

Với hàng loạt thay đổi, nâng cấp từ thiết kế, hiệu suất cũng như camera, Galaxy S20 Ultra có vượt mặt được đối thủ iPhone 11 Pro Max từ Apple?

Nguyễn Hiếu

Theo BGR

Bình luận

Bạn có thể quan tâm