Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Galaxy S20 bị lỗi camera selfie

Camera trước của một số mẫu Galaxy S20 đang gặp vấn đề về phần mềm, dẫn đến thiếu chi tiết, nhưng có thể nhận được bản sửa lỗi sớm.

Galaxy S mới ra mắt được khoảng 3 tuần. Các model này gây chú ý bởi cấu hình mạnh, khả năng zoom 100x và dung lượng pin lớn. Tuy nhiên, theo PhoneArena, cả 3 sản phẩm mới của Samsung đều gặp vấn đề về camera selfie.

"Cây bút" Victor Hristov của PhoneArena đã thử nghiệm chụp ảnh bằng camera trước của Galaxy S20 trong nhiều điều kiện khác nhau và đảm bảo ống kính sạch sẽ. Kết quả, hình ảnh cho ra bị mờ và thiếu chi tiết.

Galaxy S20 bi loi camera selfie anh 1

Ảnh không bị lỗi (trái) và ảnh bị lỗi (phải). Ảnh: PhoneArena.

Peter (một biên tập viên của PhoneArena) cũng gặp tình trạng tương tự. Anh cho biết, đôi khi chiếc Galaxy S20 xuất hiện tình trạng lỗi, ảnh cho ra mờ hơn so với bình thường.

Victor Hristov đã thử nhiều cách khác nhau để khắc phục lỗi camera selfie trên Galaxy S20 như tắt chế độ làm đẹp, HDR... nhưng dường như không mang lại kết quả khả quan.

Lỗi camera selfie chỉ xuất hiện trên một số model Galaxy S20 series. Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận về trường hợp này. Tuy nhiên, hãng cho biết sẽ khắc phục một số lỗi trên Galaxy S20 bằng các bản cập nhật phần mềm mới.

Galaxy S20 series được Samsung ra mắt vào ngày 12/2, có 3 phiên bản gồm S20 tiêu chuẩn, S20+ và S20 Ultra cao cấp nhất. Tại Việt Nam, Galaxy S20, S20+, S20 Ultra có giá lần lượt 21,5, 24 và 30 triệu đồng, lên kệ từ ngày 6/3.

Đánh giá Samsung Galaxy S20 Ultra

Zoom 100x có thể là một tính năng để quảng cáo, nhưng nó tỏ ra có ích trong tầm zoom 10x. Galaxy S20 Ultra về cơ bản là một chiếc di động mới mẻ, toàn năng và ít có điểm trừ.

Anh Quân

Bạn có thể quan tâm

Samsung Galaxy S20 ra mắt Công nghệ